Với những ai theo dõi chương trình hoạt động của các sự kiện đình đám trong ngành làm đẹp hẳn không còn quá xa lạ với vị Master Ngọc Dương ( tên thật là Nguyễn Thị Chiến ). Là vị giám khảo đã đồng hành cùng nhiều cuộc thi / sự kiện vinh danh trong lĩnh vực làm đẹp, người đã nhiều lần cầm cân nẩy mực.

Master Ngọc Dương thực sự là người tâm huyết và có lòng nhiệt thành với các hoạt động tổ chức của ngành làm đẹp. Đối với Master Ngọc Dương, cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 không chỉ là nơi tranh tài giữa các thí sinh. Hơn cả, nó còn là sân chơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ giữa các thế hệ nghệ nhân làm đẹp.

Xuất phát từ đam mê, lòng nhiệt huyết, tình yêu cái đẹp, Master Ngọc Dương đã nuôi dưỡng ấp ủ mong muốn mang đến những phương pháp làm đẹp tốt nhất cùng những sản phẩm an toàn lành tính nhất cho khách hàng.

Và cũng chính từ niềm đam mê ấy, Master Ngọc Dương đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết của tuổi trẻ để theo học và tìm hiểu về các phương pháp trị liệu các vấn đề về da. Tích cực trau dồi kiến thức và tham gia nhiều chương trình đào tạo, hội thảo trong nước và quốc tế để hiện thực hóa đam mê làm đẹp của mình. Với trên chục năm kinh nghiệm trong ngành nghề thẩm mỹ ,tattoo ,spa…Master Ngọc Dương luôn mong muốn: “Chỉ mong muốn lan tỏa đam mê làm đẹp, giúp đỡ và hỗ trợ các bạn trẻ thêm yêu nghề làm đẹp!.”

Trở thành một chuyên gia với kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn, có danh tiếng và thương hiệu riêng. Ít ai biết rằng, để chạm đến thành công, Master Ngọc Dương cũng là người đã thực sự phải nỗ lực rất nhiều. Từ quyết định theo đuổi nghề nghiệp cho đến học nghề, tìm kiếm và học hỏi kiến thức. Tất cả đều là sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực của chị đối với ước mơ của chính mình.

Đối với Master Ngọc Dương, làm nghề không chỉ là kiến thức và tài năng, đó còn là niềm đam mê, hạnh phúc và ý chí kiên quyết gắn bó với nghề. Chính vì thế, Master Ngọc Dương đã có một bảng thành tích đáng nể như:

  • Cuối năm 2011 học và 2012 tốt nghiệp tại trường đào tạo nghề 半永久đài bắc đài loan
  • Năm 2013 hoàn thành khoá đào tạo an toàn y tế phòng chống lây nhiễm qua đường máu và được cấp chứng chỉ tại đài loan
  • Năm 2015 đạt giải 2 trong cuộc thi olympic ABHCA ngành thẩm mỹ quốc tế  tại đài bắc đài loan
  • Năm 2016 tốt nghiệp khoá học giảng viên và được cấp chứng chỉ Giảng viên ABHCA tại đài loan
  • Năm 2018 giữ chức vụ giám khảo tại cuộc thi Quốc tế ONH cấp chứng chỉ nghề tại đài loan
  • Năm 2019 giữ chức vụ trưởng ban giám khảo tại cuộc thi Quốc tế ONH cấp chứng chỉ nghề tại đài loan
  • Năm 2020 giữ chức vụ trưởng ban giám khảo tại quộc thi Quốc tế ONH cấp chứng chỉ nghề tại đài loan
  • Năm 2021 giữ chức vụ ban cố vấn tại cuộc thi Quốc tế ONH cấp chứng chỉ nghề tại đài loan
  • Tháng 7/2022 trở về việt nam mở tiệm và được kiểm tra và cấp chứng chỉ nghề , chứng chỉ an toàn y tế phòng chống lây nhiễm qua đường máu , chứng chỉ làm đẹp bằng công nghệ laser tại trường cao đẳng y Hà nội .
  • Và gần đây là về Việt nam và giữ chức vụ tổng trưởng ban giám khảo tại cuộc thi Asean Beauty Industry Championship & PMU tại Sài gòn -Hà nội.

Hiện nay, Master Ngọc Dương là Chủ tiệm Thẩm mỹ Ngọc Dương Taiwan Beauty Artist, địa chỉ : 86 đường quang trung phường nam hồng thị xã hồng lĩnh tỉnh Hà Tĩnh, một địa điểm làm đẹp ưa thích của đông đảo chị em phụ nữ. Bằng kinh nghiệm vốn có Master Ngọc Dương nhận định rằng “khi bạn có nhu cầu về một vấn đề gì đó thì hàng triệu người khác trong xã hội cũng sẽ có nhu cầu tương tự như bạn, và từ đó sẽ cho thấy một thị trường tiềm năng đang rộng mở trước mắt, với con mắt của một doanh nhân nắm bắt thị trường là một lợi thế giúp bạn thành công”.

Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại Hà Nội ngày 15/12/2022, Master Ngọc Dương đã truyền đạt tinh thần và sự đam mê, nhiệt huyết trong nghề dành cho các thí sinh. Cũng vì thế, bên cạnh việc chỉ đạo ban giám khảo chấm thi, Master Ngọc Dương còn luôn hỗ trợ, động viên để các thí sinh có được trạng thái tốt nhất khi làm bài thi.

Hạnh phúc và tự hào sau đêm Chung kết đầy thành công của cuộc thi, Master Ngọc Dương chia sẻ: “Cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 như tôi đã khẳng định trước kia, đây thực sự là một sân chơi lớn, đẳng cấp. Là nơi giao lưu học hỏi của tất cả các chị em trong ngành nghề. Là nơi để các anh chị em tìm kiếm và khẳng định vị trí của mình trong ngành. Đặc biệt đây là cuộc thi cực kỳ công bằng, công tâm và công minh.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.