Xuất hiện trên băng ghế Ban giám khảo bộ môn phun xăm tại cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại Hà Nội, Master TRẦN THỊ YẾN ( nghệ danh Yến Trang BEAUTY Academy ) là một trong rất nhiều nữ giám khảo có trình độ và sự nhiệt huyết lớn với nghề.

Đến với sân chơi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại Hà Nội ngày 15/12/2022, không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà chính những trải nghiệm mà Master TRẦN THỊ YẾN chia sẻ khi làm giám khảo cũng đã giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất.

Trước khi trở thành một chuyên gia Phun xăm với kinh nghiệm và kỹ năng điêu luyện, Master TRẦN THỊ YẾN vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng chính cơ duyên tình cờ đã đưa chị đến, gắn bó với bộ môn làm đẹp này. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân khi mong muốn làm lông mày, Master TRẦN THỊ YẾN sau đó đã tìm hiểu về làm lông mày công nghệ mới đẹp tự nhiên.

Từ chỗ tham khảo rất nhiều cơ sở làm đẹp, càng tìm hiểu chị càng cảm thấy hứng thú với những kiến thức làm đẹp chuyên sâu. Và đó chính là lý do chị bắt đầu nhen nhóm những ý nghĩ về công việc làm đẹp sẽ trở thành nghề chính của mình.

Trong suốt quá trình làm nghề, thật có những lúc Master TRẦN THỊ YẾN gặp rất nhiều khó khăn & thử thách. Chẳng hạn như: làm thế nào để khách hàng thực sự hài lòng & nhớ đến cái tên Yến Trang Beauty Academy trong tương lai, nhớ đến Yến Trang Beauty Academy là 1 trong những nơi tạo ra những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp vượt ngoài mong đợi, ngoài ra Master TRẦN THỊ YẾN còn muốn  khi nhắc đến Yến Trang Beauty Academy mọi người sẽ nhận ra rằng: Đấy là nơi làm đẹp có tâm và có tầm.

Song song đó Master TRẦN THỊ YẾN nhận ra rằng: nếu chúng ta thật sự có tay nghề, nắm bắt và cập nhật những công nghệ kỹ thuật tiên tiến, bên cạnh đó làm việc bằng cả nhiệt huyết và đam mê là điều Master TRẦN THỊ YẾN không bao giờ quên. Từ đó Master TRẦN THỊ YẾN nhận ra rằng những khó khăn và thử thách nêu trên chẳng là gì to tát cả nếu ta không từ bỏ và cố gắng.

Hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ & chuyên gia điều trị nám mụn công nghệ cao, tiểu phẫu trên 12 năm, Master TRẦN THỊ YẾN hiện đang là CEO tại spa Yến Trang Beauty Academy, địa chỉ Phụng thượng Phúc Thọ Hà Nội. Đây là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu, từ lâu được nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Cơ sở làm đẹp của chị cũng là địa chỉ đào tạo học viên uy tín.

Bản thân Master TRẦN THỊ YẾN với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp luôn tận tình chỉ dạy và hướng dẫn cho học viên. Truyền đi tâm huyết, truyền đi tình yêu và niềm đam mê với công việc làm đẹp, đó là tất cả những gì mà Master TRẦN THỊ YẾN đã và đang làm. Rất đông trong số các em theo học tại đây hiện đã ra nghề, thành công khi mở tiệm cho riêng mình. Master TRẦN THỊ YẾN chia sẻ rằng, với chị niềm vui là khi tận tay mình dẫn dắt các bạn trẻ có một cái nghề chính đáng và ngày một vươn xa hơn.

Vào năm 2010 Master TRẦN THỊ YẾN đã tốt nghiệp trường thẩm mỹ công nghệ cao tại  trung tâm thẩm mỹ Sài Gòn. Năm 2012 tốt nghiệp khóa thẩm mỹ công nghệ cao tiên tiến tại Trung tâm đào tạo Việt Beauty ngã tư Cầu Giấy .. Đã Hoàn thành các khóa đào tạo an toàn y tế, cao đẳng nghề, chứng chỉ phun xăm, chứng chỉ tiêm truyền, năm 2018 tốt nghiệp cao đẳng y dược phú thọ và tham gia nhiều cuộc thi chăm sóc da, là trung tâm  phân phối sản phẩm điều trị nám  thảo dược Hoàng nam chuyển giao cho các spa độc quyền miền bắc, đã được BTC tín nhiệm bổ nhiệm làm ban giám khảo cuộc thi phun xăm toàn quốc, đó chính là hành trang vững bước để chị tiếp tục nỗ lực và cố gắng.

Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 Master TRẦN THỊ YẾN thật sự rất phấn khởi & vinh dự được lựa chọn là một trong những thành viên của Ban Giám Khảo bộ môn phun xăm của cuộc thi, chị đã mang đến sự nhiệt huyết, kinh nghiệm để tiếp sức cho các thí sinh.

Chị chia sẻ: “Tôi đã cố gắng trở thành vị giám khảo công bằng, công tâm để hỗ trợ các bị thí sinh kinh nghiệm làm nghề. Các em thí sinh thực sự rất xuất sắc, các danh hiệu cao nhất đã thuộc về người xứng đáng nhất. Trong tương lai tôi sẽ luôn cố gắng học hỏi, trao dồi thêm thật nhiều kiến thức cống hiến cho ngành làm đẹp. Tập trung phát triển những dòng mỹ phẩm sạch, an toàn & hiệu quả để phục vụ tất cả mọi người”.

Bên cạnh đó, Master TRẦN THỊ YẾN sẽ đào tạo ra các chủ Spa tương lai với đủ tâm và đức khi làm nghề. Master TRẦN THỊ YẾN mong trong suốt thời gian tới chương trình sẽ phát triển ngày càng thành công hơn. Mang đến thật nhiều những kiến thức bổ ích cho tất cả mọi người.

Phan Cao

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.