Sau rất nhiều nỗ lực phấn đấu Dr. AERA Hair Care tự hào khi trở thành địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam, điều trị dứt điểm tình trạng da đầu ngứa, viêm, mất cân bằng dầu, giảm gãy rụng, định hình chân tóc, kích mọc tóc giúp cộng đồng phục hồi mái tóc dày, khoẻ đẹp. Đến với Dr. AERA Hair Care quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng.

Với công nghệ chuyển giao độc quyền chuyển giao từ Nhật Bản Dr. AERA Hair Care, không chỉ mang lại vẻ đẹp của mái tóc mà còn giúp thúc đẩy lưu thông máu và khí, khai thông tắc ngẽn tăng cường hệ miễn dịch (sau khi bị bệnh hoặc suy giảm miễn dịch), trị viêm, giúp phục hồi cấu trúc sợi tóc, giảm gãy rụng, loại bỏ tất cả các tế bào (bất thường hoặc đột biến) sau khi bị bệnh suy giảm miễn dịch còn tồn đọng. AERA VIỆT HÀN sẽ trả lại cho quý khách hàng một mái tóc chắc khỏe suôn mềm đáp ứng được kỳ vọng của quý khách hàng.

Các nghiên cứu chuyên sâu về cơ thể học đều cho biết Tóc được tạo thành từ hai phần: thân tóc (phần lộ ra bên ngoài da đầu) và nang tóc (phần nằm sâu trong da đầu). Bộ phận bầu nang chịu trách nhiệm sinh sản làm cho tóc mọc liên tục (trung bình 0,3 mm mỗi ngày, khoảng 1 cm mỗi tháng). Mỗi nang tóc có chu kỳ phát triển riêng, vòng đời trung bình từ 2-4 năm ở nam giới, ở nữ giới là 4-6 năm.

Các tài liệu khoa học đều cho chúng ta thấy ở cổ mỗi nang tóc có một tuyến bã, tuyến này luôn tiết ra chất nhờn để nuôi dưỡng nang tóc và giữ ẩm cho da đầu. Đặc điểm màu tóc (đen, nâu, đỏ…) và hình dạng (thẳng, xoăn) là những đặc điểm mang tính chủng tộc.

Mỗi người bình thường đều sở hữu trung bình từ 100.000 – 150.000 sợi tóc, thông thường một ngày có thể dùng từ 50 – 100 sợi mỗi ngày. Còn rụng trên 100 sợi diễn ra thường xuyên thì đây là biểu hiện của bệnh lý rụng tóc mảng. Thông thường bệnh lý này có thể xuất hiện ở bất cứ độ tuổi, giới tính nào kể cả nam hay nữ, già hay trẻ. Khi một người bị rơi vào tình trạng này thì cần đến Dr. AERA Hair Care để xử lý càng sớm càng tốt.

Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc, được chia thành hai loại: rụng tóc có thể phục hồi và rụng tóc không thể phục hồi. Tuy nhiên, nguyên nhân gây rụng tóc có thể phục hồi nếu kéo dài đủ lâu cũng trở nên không thể phục hồi.

Theo cách phân nhóm các nhân tố ảnh hưởng có một số nhóm cơ bản sau:

  • Yếu tố vật lý: giật tóc, tết ​​tóc quá chặt, tác động của nhiệt tạo kiểu tóc…
  • Yếu tố hóa chất: Tóc chịu tác động của hóa chất bên ngoài (làm sạch, nhuộm, duỗi, uốn…), hóa chất độc hại bên trong (thuốc điều trị ung thư, nhiễm độc kim loại nặng, thuốc điều trị bệnh mãn tính…).
  • Yếu tố sinh học: Khi bạn bị nấm da đầu, nấm tóc, vi khuẩn, ký sinh trùng
  • Bệnh mắc phải: khi mắc giang mai, suy gan, thiếu vi chất (canxi, kẽm…), thiếu máu hoặc mất máu, vảy nến, viêm da tiết bã,…
  • Rụng tóc sau sinh: do thay đổi nội tiết cộng với mất máu, mất chất khoáng.
  • Rụng tóc do lão hóa: Càng lớn tuổi tóc càng ít
  • Rụng tóc di truyền: di truyền trực tiếp (cha truyền con nối) và di truyền chéo (ông – mẹ – con). Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng DHT (dihydrotestosterone) có cấu trúc gần giống nội tiết tố nam (testosterone) có thể khiến nguồn dinh dưỡng của nang tóc bị tắc nghẽn, dẫn đến thiểu sản nang tóc, rút ​​ngắn chu kỳ rụng tóc.
  • Rụng tóc thường có một quá trình hoàn chỉnh (chỉ có nhiễm độc hoặc mất máu cấp tính mới gây rụng tóc cấp tính) nên việc phục hồi cũng cần có quá trình. Tùy vào nguyên nhân mà có các phương án điều trị khác nhau.

Vậy những trường hợp nào không thể tự điều trị tóc tại nhà được?

Các tiến sỹ y khoa đều có chung một nhận định về việc khi nào rụng tóc mảng được coi là bệnh lý và bạn cần đến thăm khám trực tiếp bởi Bác Sĩ Chuyên Gia có chuyên môn. Đó là khi bạn thấy xuất hiện một hoặc nhiều biểu hiện bất thường kéo dài và không tự khỏi được như:

1. Bị rụng với số lượng quá nhiều, thường trên 100 sợi mỗi ngày, rõ ràng hơn cả là rụng tóc khi gội đầu, rụng tóc sau gội, vuốt nhẹ tóc cũng bị rụng,…

2. Tóc bị rụng theo từng chỏm ngay cả khi khô lẫn ướt, một vùng hoặc lan rộng dần ra cả đầu, vuốt nhẹ cũng ra hoặc để không cũng bị rụng

3. Tóc bị rụng đi nhưng sau 4-5 tháng không thấy tóc con mới mọc ra

4. Mái tóc thưa hơn sợi mới mọc lại yếu, mảnh và dễ gãy rụng, hoặc không có sợi mới mọc lại, gặp yếu tố môi trường lại càng rụng nhiều hơn, mảng to ra.

5. Mái tóc trở nên thưa thớt, có thể nhìn thấy da đầu trắng, hoặc chỉ còn vài sợi lưa thưa

Nngười bị bệnh lý da đầu, rụng tóc, hói đầu có thể cảm thấy tự ti về ngoại hình, thậm chí mắc phải triệu chứng trầm cảm, stress.

Đồng hành cùng cộng đồng trong trị liệu các vấn đề tóc và da đầu, Viện Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu DR. AERA Việt Hàn, đã giúp đỡ hàng triệu Anh Chị em lấy lại mái tóc như mong muốn về cả độ dài, độ dày khoẻ, óng mượt.

Với liệu pháp kích mọc tóc và trị liệu da đầu Dr. AERA Hair Care trị liệu giảm viêm, giảm rụng (một trong mười công nghệ tiến hàng đầu thế giới): sử dụng sóng từ 30um – 3.000um: thúc đẩy lưu thông máu và khí, khai thông tắc ngẽn tăng cường hệ miễn dịch (sau khi bị bệnh hoặc suy giảm miễn dịch), trị viêm, giúp phục hồi cấu trúc sợi tóc, giảm gãy rụng, loại bỏ tất cả các tế bào (bất thường hoặc đột biến) sau khi bị bệnh suy giảm miễn dịch còn tồn đọng. Đồng thời, ánh sáng Hair regrowth giúp các nang tóc sẽ hấp thụ, thúc đẩy tuần hoàn máu, phân phối máu và chất dinh dưỡng dồi dào hơn đến nang tóc, kích thích hoạt động của tế bào mần tóc trong nang tóc tăng sinh, để giúp giảm rụng tóc, giúp  sợi tóc mọc lại hiệu quả.

Quy trình điều trị các bệnh lí về da đầu, kích mọc tóc tại Viện Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu Dr. AERA Việt Hàn

Bước 1: Tiến Hành Xét Nghiệm Sàng Lọc Xác Nhận Tình Trạng Rụng Tóc Do Nguyên Nhân Gì?

Bước 2: Thăm khám, nội soi nang tóc, sàng lọc tình trạng da đầu cùng Bác Sĩ và Chuyên Gia Trực Thuộc Hiệp Hội Trị Rụng Tóc Và Da Đầu Việt Nam

Bước 3: Cân bằng dầu và độ ẩm trên da đầu

Bước 4: Xử lí tình trạng da đầu, thải độc trị viêm, giảm sừng hoá, thanh lộc và loại bỏ độc tố cũng như tế bào sừng hoá còn tồn đọng trên da đầu

Bước 5: Phục hồi thân tóc chắt khoẻ, óng mượt

Bước 6: Khai thông cổ vai gáy

Bước 7: Khai thông tắc ngẽn tăng cường hệ miễn dịch (sau khi bị bệnh hoặc suy giảm miễn dịch), trị viêm, giúp phục hồi cấu trúc sợi tóc, giảm gãy rụng, loại bỏ tất cả các tế bào (bất thường hoặc đột biến) sau khi bị bệnh suy giảm miễn dịch còn tồn đọng

Bước 8: Kiểm tra soi chân nang tóc và da đầu

Bước 9, 10, 11, 12: Đẩy tinh chất xử lí tình trạng da đầu và kích mọc tóc, dùng đầu máy kích thích tuần hoàn máu

Bước 13,14,15: Đẩy tinh chất nuôi dưỡng thân tóc óng mượt, chắt khoẻ

Bước 16, 17: Kích mọc nhanh và đồng loạt thông qua các đầu máy

Bước 18: Chuyển giao hồ sơ chăm sóc tại nhà, lên phác đồ dinh dưỡng và hướng dẫn kiến thức chăm sóc tại nhà

Trong những năm qua, các khách hàng đến làm đẹp tại AERA VIỆT HÀN đều ghi nhận rằng:  DR. AERA VIỆT HÀN – CHUỖI TRỊ LIỆU KÍCH MỌC HÀN ĐẦU VIỆT NAM, TRỰC THUỘC HIỆP HỘI TRỊ RỤNG TÓC VÀ CHỐNG HÓI VIỆT NAM, tại đây có PHÁC ĐỒ CÁ NHÂN 1 – 1 giải quyết tận gốc vấn đề của khách hàng, quyền lợi của khách hàng được đảm bảo thông qua CAM KẾT HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ BẰNG VĂN BẢN và CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH BẤT KỲ CHI PHÍ TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ, những ai đã đến với AERA VIỆT HÀN đều sẽ được KIỂM TRA SÀNG LỌC HỖ TRỢ SỨC KHOẺ ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG.

Những quý vị quan tâm muốn cải thiện sức khỏe và sắc đẹp của mình có thể liên hệ: Trợ lý tiếp nhận hồ sơ: 0788 788 648

TIẾP NHẬN HỒ SƠ HỒ CHÍ MINH

45 – Thạch Thị Thanh – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ HÀ NỘI

76 Nguyễn Chí Thanh – Quận Đống Đa – Hà Nội

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ VĨNH LONG

PG 4 – 5A Vincom Phạm Thái Bường – Phường 4 – TP. Vĩnh Long

Phan Cao

Bài liên quan:

https://starbeauty.com.vn/2023/02/11/aera-viet-han-chuoi-tri-lieu-kich-moc-toc-hang-dau-viet-nam-duoc-vinh-danh-thuong-hieu-noi-tieng-quoc-gia-trong-su-nghiep-phuc-hoi-kich-moc-tai-tao-hang-trieu-mai-toc-dep-trong-va-ngoai-nuoc/

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.