Trong cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam, có một số thương hiệu uy tín chất lượng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách làm đẹp, AERA VIỆT HÀN là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giảm béo, phục hồi vóc dáng và sức khoẻ với 100% hiệu quả cho Khách hàng trị liệu.

Với công nghệ chuyển giao độc quyền chuyển giao từ Tây Tạng Dr. Aera Diamond Body, và rất nhiều công nghệ từ Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ, Malaysia, Trung Quốc như SIÊU HỦY MỠ DIAMOND CRYOLIPOLYSIS giúp cho Khách hàng lấy lại vóc dáng cân đối và phục hồi sức khoẻ, đó là thế mạnh giúp cho AERA VIỆT HÀN chiếm được sự tín nhiệm và yêu mến của khách hàng.

Có thể nói, trong cuộc đua giành thương hiệu uy tín, không phải cơ sở làm đẹp nào cũng được như AERA VIỆT HÀN với phương châm chất lượng và hiệu quả là cốt lõi, phụng sự tận tâm và không ngừng đổi mới hoàn thiện, để không ngừng phát triển, AERA VIỆT HÀN luôn hướng đến hiệu quả và mang lại giá trị tích cực đến với Khách hàng. Chính chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của  đội ngũ nhân viên chuyên gia AERA VIỆT HÀN đã là chất keo giữ chân những khách hàng đến làm đẹp tại cơ sở này.

Để đảm bảo hiệu quả cho từng khách hàng khi thực hiện giảm mỡ chuẩn y khoa, AERA VIỆT HÀN đã nghiên cứu & cho ra 5 bước để hình thành liệu trình Giảm mỡ và áp dụng cho từng khách hàng khi đến trung tâm thăm khám. Với quy trình 5 bước như sau:

  • Bước 1: Tìm hiểu về nguyên nhân tích tụ mỡ thừa bao gồm: thói quen ăn uống, giờ giấc sinh hoạt.
  • Bước 2: Thăm khám vùng mỡ thừa cần điều trị. Xác định mỡ dưới da và mỡ nội tạng để tiến hành lên phác đồ điều trị.
  • Bước 3: Lên phác đồ điều trị bao gồm loại công nghệ điều trị – số lần điều trị và chế độ dinh dưỡng cần áp dụng.
  • Bước 4: Ghi chép lại số liệu và tiến hành điều trị.
  • Bước 5: Theo dõi và giám sát chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Lên báo cáo nhằm so sánh kết quả giữa các lần điều trị.

Trong những năm qua, các khách hàng đến làm đẹp tại AERA VIỆT HÀN đều ghi nhận rằng: DR. AERA VIỆT HÀN – CHUỖI TRỊ LIỆU GIẢM BÉO, PHỤC HỒI VÓC DÁNG VÀ SỨC KHOẺ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, tại đây có PHÁC ĐỒ CÁ NHÂN 1 – 1 giải quyết tận gốc vấn đề của khách hàng, quyền lợi của khách hàng được đảm bảo thông qua CAM KẾT HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ BẰNG VĂN BẢN và CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH BẤT KỲ CHI PHÍ TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ, những ai đã đến với AERA VIỆT HÀN đều sẽ được KIỂM TRA SÀNG LỌC HỖ TRỢ SỨC KHOẺ ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG, AERA VIỆT HÀN TỰ HÀO ĐƯỢC CÔNG NHẬN VÀ BẰNG KHEN CỐNG HIẾN TỪ BAN LÃNH ĐẠO BAN NGÀNH TRONG CÔNG CUỘC PHỤC HỒI VÓC DÁNG VÀ SÚC KHOẺ CỦA TRIỆU KHÁCH HÀNG.

Những quý vị quan tâm muốn cải thiện sức khỏe và sắc đẹp của mình có thể liên hệ: Trợ lý tiếp nhận hồ sơ: 0788 788 648

TIẾP NHẬN HỒ SƠ HỒ CHÍ MINH

45 – Thạch Thị Thanh – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ HÀ NỘI

76 Nguyễn Chí Thanh – Quận Đống Đa – Hà Nội

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ VĨNH LONG

PG 4 – 5A Vincom Phạm Thái Bường – Phường 4 – TP. Vĩnh Long

Phan Cao

Bài liện quan:

https://starbeauty.com.vn/2023/02/11/aera-viet-han-chuoi-tri-lieu-kich-moc-toc-hang-dau-viet-nam-duoc-vinh-danh-thuong-hieu-noi-tieng-quoc-gia-trong-su-nghiep-phuc-hoi-kich-moc-tai-tao-hang-trieu-mai-toc-dep-trong-va-ngoai-nuoc/

https://starbeauty.com.vn/2023/02/13/aera-viet-han-chuoi-tri-lieu-kich-moc-toc-hang-dau-viet-nam/

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.