Trong bối cảnh xã hội hiện nay có rất nhiều người bị bệnh nan y cần được cứu chữa, việc ra đời sản phẩm CAO KIỀM SINH HỌC ATICOMIA là một sự đáp ứng kịp thời cho nhu cầu chăm sóc và phục hồi sức khỏe của đông đảo quần chúng nhân dân.

Đón bắt được xu thế của thị trường và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dung, hệ thống nhà thuốc CẦN ĐỨC là môt đại lý nổi bật giữa các địa chỉ tiên phong  trong việc tiếp nhận và phân phối sản phẩm Cao Kiềm Sinh Học Aticomia được sản xuất tại công ty TNHH SXTM & DV SINH HỌC. Đây là một dòng sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm cùng loại đang được cung ứng trên thị trường.

Hiện tại đang có nhiều sản phẩm bổ sung kiềm cho cơ thể với nhiều dạng nước, dung dịch, máy tạo kiềm i-on…nhưng tính chất và công dụng khác nhau nên cần lưu ý để lựa chọn sử dụng cho phù hợp với nhu cầu sức khỏe bản thân.

Cần phân biệt các loại kiềm đang có trên thị trường:

Loại 1: Kiềm ION. Loại nước kiềm mà chúng ta đang sử dụng là loại nước kiềm Ion (hay còn gọi là kiềm cơ học) được sản xuất từ các máy tạo kiềm (Dùng 2 cực điện phân, điện âm và điện dương để có kiềm Ion đó) độ kiềm của loại nước này thông tường ở ngưỡng 8,5 đến 9pH, nó cũng chỉ có tác dụng khi chúng ta uống ngay tại vòi của máy tạo kiềm, để lâu thì độ kiềm sẽ tự mất đi và nước đó độ kiềm sẽ trở về độ pH là 6 hoặc 6,5.

Loại 2: Kiềm đá khoáng (Kiềm đá non). Có tác dụng bổ sung hàm lượng các chất khoáng và bảo vệ sức khỏe cho cơ thể chứ không có tác dụng chữa bệnh.

Loại 3: Kiềm hóa chất. Loại này rất nguy hiểm và không thể uống được.

Loại 4: Cao kiềm Sinh học Aticomia được sản xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối và không độc hại gì cho cơ thể. Khi uống loại kiềm này vào sẽ giúp cơ thể rất khỏe mạnh, nó còn có tác dụng chữa bệnh. Đặc biệt là những người mắc các bệnh liên quan rối loạn chuyển hóa, sản sinh tế bào lạ dị dạng họ sẽ được cân bằng trong 1 thời gian từ 1 tuần đến 10 ngày nếu họ sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Thời hạn sử dụng của Cao kiềm Sinh học Aticomia 3 năm kể từ ngày được sản xuất, khi kiểm tra thì độ pH vẫn giữ được ở mức ban đầu. Cao kiềm Sinh học Aticomia là loại kiềm dưới dạng vật chất, mà vật chất thì không tự mất đi, nó chỉ được chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác mà thôi. Sau 3 năm sản xuất nó không bị thay đổi chất lượng nên nó có thể dùng để chữa bệnh. Kết quả phân tích các hợp chất thiên nhiên cho thấy sản phẩm hàm lượng kháng sinh thực vật và hợp chất thiên nhiên cao. Kết quả điều trị một số bệnh nhân điển hình cho thấy sự hồi sinh của tế bào khi sử dụng Cao kiềm Sinh học Aticomia thật là tuyệt vời.

Trong thời gian qua với sự tận tình tư vấn của đội ngũ dược sỹ của nhà thuốc CẦN ĐỨC, nhiều người đã biết đến sản phẩm Cao Kiềm Sinh Học Aticomia và đã có những kết quả rất khả quan về tình trạng sức khỏe của mình. Có thể nói, nhà thuốc CẦN ĐỨC 24 Trần Hữu Tước – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang phải vật lộn với các bệnh nan y như: tiểu đường, mỡ máu cao, gout, ung thư hay một số các bệnh khác như trào ngược dạ dày, đầy bụng, khó tiêu…

Giữa muôn ngàn hiệu thuốc ở khắp nơi không phải nhà thuốc nào cũng có đủ uy tín và chiếm được sự tín nhiệm của nhiều người như nhà thuốc CẦN ĐỨC 24 Trần Hữu Tước. Thật vậy, nhà thuốc CẦN ĐỨC – địa chỉ vàng cho làng sức khỏe quả là một lời nhận xét không xa thực tế chút nào. Bởi vì, chỉ riêng việc nhà thuốc CẦN ĐỨC là một đại lý đầu tiên trong các địa chỉ cung cấp sản phẩm Cao Kiềm Sinh Học Aticomia tại Hà Nội đã giúp cho rất nhiều gia đình không còn phải tốn kém chi trả các khoản chi phí chữa các bệnh nan y như: tiểu đường, mỡ máu cao, gout, ung thư… giống như trước đây nữa.

Vì vậy, những ai đang bị áp lực khi phải chạy chữa tốn kém với các bệnh như: : tiểu đường, mỡ máu cao, gout, ung thư hay một số các bệnh khác như trào ngược dạ dày, đầy bụng, khó tiêu… nên nhanh chóng tìm đến địa chỉ nhà thuốc CẦN ĐỨC 24 Trần Hữu Tước – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn miễn phí về sản phẩm Cao Kiềm Sinh Học Aticomia nhé.

Phan Cao

*Bài liên quan: https://starbeauty.com.vn/2023/01/30/cao-kiem-sinh-hoc-san-pham-dot-pha-trong-linh-vuc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu/

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.