Gần đây các sản phẩm thực phẩm của Việt Nam có xu hướng tăng và chất lượng được giám sát nghiêm ngặt của các tổ chức trong nước.

Tất cả các nhà máy đều đạt chuẩn ISO hoặc GMP mới được gia công sản xuất các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng để đưa ra thị trường.

Cao kiềm sinh học cũng là một trong số sản phẩm thực phẩm bổ sung được sản xuất tại nhà máy đạt GMP chuẩn, ISO 22000;2018.

Thành phần: Đu đủ, xạ đen, nhân sâm, cao mía, Selen, nhân trần, vitamin B6… từ thảo dược tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

Nhân sâm giúp bồi bổ cơ thể, xạ đen nâng cao sức chống đỡ miễn dịch tế bào, Selen chống oxy hóa, thải độc, kháng độc.

Do chất bảo quản bằng thảo dược tự nhiên nên giữ được chất lượng sản phẩm lâu dài và là chất dẫn kiềm thẩm thấu vào từng tế bào cơ thể giúp ổn định cơ chế cân bằng pH cơ thể.

Quy trình sản xuất bằng công nghệ  cao và để nhiệt độ phù hợp giúp giữ được hoạt chất sinh học không bị phân huỷ theo thời gian.

Tế bào sống của con người có tính chất điện sinh học do vậy các chất đưa vào cơ thể phải là hoạt chất sinh học mới phù hợp với tế bào sống nói chung.

 

Cao Kiềm Sinh Học chiết xuất từ thảo dược qua công nghệ sinh học tạo ra selen qua vi nấm và tách kiềm sinh học từ thảo mộc tươi thô.

Cao kiềm sinh học khi vào trong cơ thể sẽ ức chế sự hình thành tế bào biến tính, tạo môi trường pH bất lợi cho vi khuẩn, virus gây bệnh làm giảm độc lực của vi khuẩn, virus gây bệnh gây bất hoạt dẫn đến giảm động lực gây bệnh của chúng và phù hợp với tế bào khỏe mạnh tức là phục hồi cơ chế cân bằng  pH của cơ thể dẫn đến ức chế sự gia tăng của tế bào biến dạng, tế bào lạ trong cơ thể.

Sản phẩm có mùi thơm thảo mộc tự nhiên, vị ngậy,  thanh mát, rất có lợi cho sức khoẻ, dễ sử dụng.

Sử dụng thường xuyên Cao Kiềm Sinh Học sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh, phòng chống một số bệnh mãn tính nói chung.

Cao kiềm sinh học giúp trung hoà acid dư thừa  trong cơ thể mạnh mẽ, tạo ra sự cân bằng độ pH của  cơ thể trong thời gian ngắn, có khả năng kìm hãm và ức chế sự phát triển của một số loại vi khuẩn vi rút có hại, hồi phục các tế bào bị tổn thương và tăng sức đề kháng, chống oxy hóa, kháng và giải độc cho cơ thể chống lại bệnh tật.

Các giấy phép của công ty và nhà máy đạt chuẩn ISO, GMP, IAF…

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.