Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của Master KIM THU đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình, Thời gian thấm thoắt trôi qua, mới ngày nào chập chững vào nghề, nay Master KIM THU đã có nhiều năm liền lăn lộn với nghề làm đẹp ở bộ môn phun thêu thẩm mỹ.

Vậy nhưng với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng, nghiêm túc Master KIM THU đã có được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành chuyên gia chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ đầy uy tín. Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mạnh liệt với nghề làm đẹp với những khả năng đã được chứng thực Master KIM THU đã được mời làm giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ tại cuộc thi AVATAR 2023. Kết thúc hành trình đầy thương mến hướng tới cuộc thi, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của Master KIM THU về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

Hiện nay, Master KIM THU chính là CEO điều hành THUBEAUTY ACADEMY – A11-08 Monbay – Hồng Hải- Hạ Long – QN chuyên phục vụ phun xăm mày môi+ nhấn mí  .  THUBEAUTY ACADEMY là địa chỉ làm đẹp được ưa thích tại Hồng Hải – Hạ Long – tỉnh Quảng ninh, nơi mà chị hằng ngày sử dụng đôi bàn tay của mình để là đẹp cho đời, cho người, cũng như đào tạo ra rất nhiều học viên tài năng trở thành những người thợ giỏi trong làng phun thêu thẩm mỹ.

Bên trong con người cùa Master KIM THU luôn bừng cháy một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp. Không ngừng vươn lên và học hỏi, Master KIM THU cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Master KIM THU là người sáng lập kỹ thuật sợi FEELBROWS, chị đã tốt nghiệp: khoá Master từ cô Hoa Beauty Lashes, khoá Volume chuyên nghiệp từ cô Vitalina Rastsiazhenka, khoá Asian Eyelid Lifting từ Master Olga Ivanikova, khoá One line One eye_Orchid Class, TN Khoá M.O.I softlips tại MACAMY-Mai Tuyet Ha, khoá Hairtrock chuyên nghiệp của cô Kim Ngân Bui, khoá nâng cao hairstroke tại THUY PHUN XAM, khoá nâng cao Hairstrok tại THUỲ CHUNG Academy.

Trong những năm tháng theo đuổi đam mê của mình Master KIM THU đã có cơ hội thể hiện tài năng của mình như: trình diễn Phun Mí Phượng Hoàng tại Đại Hội Phong Thuỷ 2022, trình diễn kỹ thuật sợi tại The PMU THANH HOA 2023, tổ chức Workshop thành công chủ đề phun lông mày 2023.

Qua đó chị đã gặt hái cho mình những danh hiệu cao quý như: BÀN TAY VÀNG TÀI NĂNG ngành nối mi nghệ thuật Châu Á, Top6 bàn tay vàng tại PEN2 ERENA 2023, Top5 tài năng sợi hairtroke trên người thật tại PEN2 ERENA 2023, Á quân 2 sợi Đấu Trường Pen 2022, Á QUÂN 1 sợi NANO PMU WULOPS 2022, BGK nối mi cuộc thi Đại Hội Thẩm Mỹ, BGK quyền lực bộ môn phun xăm Avatar 2023.

Đến với cuộc thi AVATAR 2023, Master KIM THU ao ước truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng. Master KIM THU chia sẻ: “AVATAR International Beauty Festival là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng có sự góp mặt của nhiều bạn nghề đến từ Hàn Quốc, Singapore, Thái lan  đã tìm ra nhiều thí sinh thật xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề.

Được BTC tín nhiệm và giao trọng trách làm giám khảo AVATAR 2023 bộ môn phun thêu thẩm mỹ Master KIM THU quyết tâm không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà chị muốn chia sẻ những trải nghiệm mà chị khi làm nghề để giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất.

Hẹn gặp lại Master KIM THU trong những cuộc thi của ngành làm đẹp đầy sôi động.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.