Tình cờ biết đến vẽ móng nghệ thuật (Nails), ở thời điểm đó, ngay lập tức chị BẢO QUYÊN đã bị cuốn hút bởi những đường cong uốn lượn sống động đó. Hình ảnh người nghệ nhân miệt mài làm việc bên cạnh cây cọ vẽ cùng lọ gel móng, tạo ra những tác phẩm làm đẹp ấn tượng cứ vấn vương mãi trong đầu chị.

Từ chỗ là sự tò mò của một cô gái kế toán văn phòng, nghệ nhân BẢO QUYÊN sau đó đã vô cùng đam mê, mong muốn được tìm hiểu nghề nghiệp này. Cuối cùng, sau nhiều băn khoăn và trăn trở, BẢO QUYÊN đã quyết định tìm thầy học và đi theo con đường Vẽ móng nghệ thuật. Thời gian đầu khi mới bước chân vào nghề, những khó khăn đôi khi khiến chị stress và muốn bỏ nghề. Thế nhưng bằng tất cả tình yêu và niềm đam mê, chị đã quyết tâm chiến thắng bản thân thôi thúc, tiếp tục cố gắng và đã có được thành công ngày hôm nay. Đến nay, nghệ nhân BẢO QUYÊN đã có 7 năm kinh nghiệm, chị vẫn nỗ lực không ngừng theo đuổi đam mê của mình, là người sáng lập ra KIRA NAIL ROOM TẠI 110 ĐỘI CẤN – BA ĐÌNH- HÀ NỘI.

Hiện tại sau nhiều năm gắn bó với nghề, nghê nhân BẢO QUYÊN hiện là chủ cơ sở KIRA NAIL ROOM chuyên nails nâng cao.  Đến nay cơ sở làm đẹp của chị đã được rất đông đảo khách hàng biết tới. Những tác phẩm làm móng của BẢO QUYÊN mang lại đều nhận được sự ưng ý từ khách hàng. Đây cũng là động lực để chị thêm gắn bó với nghề.

Không ngừng vươn lên và học hỏi, nghệ nhân BẢO QUYÊN cho rằng người nghệ nhân làm nails cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, khi biết về cuộc thi : Avatar international Beauty Festival là một sự kiện hoành tráng, chuyên nghiệp của ngành làm đẹp Châu Á hội tụ các chuyên gia làm đẹp đến từ các nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore.

Cuộc thi với sự tham gia của hơn 1.500 thí sinh đã vượt qua vòng loại xuất sắc , với nhiều tác phẩm mang tính nghệ thuật cao. nghệ nhân BẢO QUYÊN đã rất hào hứng tham dự và thật bất ngờ khi vượt qua vòng khảo sát nghiêm khắc chị đã được đề cử Bàn Tay Vàng Môn Nails. Có thể nói bằng chính tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp. Nghệ nhân BẢO QUYÊN đã xuất sắc ghi tên mình vào hạng mục giải thưởng Bàn tay vàng Môn Nails tại cuộc thi The Best Of Asia Beauty 2020.

Bước ra từ thành công của cuộc thi nghệ nhân BẢO QUYÊN quyết không phụ sự kỳ vọng của BTC khi trao giải thưởng Bàn Tay Vàng Môn Nails cho mình bằng sự phục vụ khách hàng của thương hiệu KIRA ngày một tốt hơn nữa.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.