Xuất hiện đầy rạng rỡ trên cương vị Giám khảo quyền lực bộ môn Phun xăm tại cuộc thi AVATAR 2023, Master MỸ HẠNH đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về chuyện đời và chuyện nghề. Với Master MỸ HẠNH, việc đảm nhiệm một cương vị quan trọng trong cuộc thi không chỉ là nhiệm vụ. Đó còn là trách nhiệm và bản lĩnh của người giám khảo. Master MỸ HẠNH đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên cương vị mới này.

Là người có niềm yêu thích và đam mê với nghề làm đẹp. Bản thân Master MỸ HẠNH lại yêu thích một môi trường tự do, giờ giấc thoải mái. Chính vì vậy, sau rất nhiều trăn trở, Master MỸ HẠNH quyết định trở thành người nghệ nhân làm đẹp để có thể mang cái hồn nghệ thuật cùng với cái tâm trong sáng làm đẹp cho đời, cho người.

Bản thân Master MỸ HẠNH tự nhận là người cương quyết với cá tính mạnh mẽ. Vì vậy, khi đã quyết chí làm điều gì, Master MỸ HẠNH sẽ làm đến cùng. Khi đến với làm đẹp, Master MỸ HẠNH vẫn giữ nguyên tinh thần ấy. Chị đã nỗ lực, cố gắng hết mình để có thể nhanh chóng cập nhật các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu. Từ một người có niềm đam mê sơ khai, đến nay Master MỸ HẠNH đã trở thành cô chủ cơ sở làm đẹp nổi tiếng. Master MỸ HẠNH là người sáng lập ra Mỹ Hạnh spa  địa chỉ khu 3-lương lỗ-thanh ba-phú thọ chuyên trị liệu chăm sóc da chuyên sâu và phun xăm thẩm mỹ.

Sau hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là trong lĩnh vực spa. Master MỸ HẠNH luôn nói rằng chính niềm hạnh phúc khi được làm đẹp cho người, cho đời đã nuôi dưỡng, thúc đẩy anh càng gắn bó hơn với nghề. Chị đã  tốt nghiệp khóa tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp chuyên ngành chăm sóc da năm 2020 tại trường cao đẳng y dược cộng đồng hà nội, tốt nghiệp khoá học tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp  chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ năm 2020 tại trường cao đẳng y dược  cộng đồng hà nôi, tốt nghiệp khóa học điều trị da chuẩn y khoa năm 2022, hoàn thành khoá học an toàn y tế năm 2020 tại trường cao đẳng y dược cộng đồng hà nội , hoàn thành khoá học chuyên gia năm 2021, hoàn thành khoá học điều trị nám -mụn lever đỉnh cao năm 2022, hoàn thành khoá học điều trị da mụn -nám- tàn nhang… không xâm lấn năm 2022.

Đồng thời Master MỸ HẠNH là thành viên của KV Beauty Business thiết lập quan hệ 30 năm Việt nam -Hàn quốc năm 2022. Sự đam mê với ngành làm đẹp đã giúp Master MỸ HẠNH vững vàng trong cương vị làm ban giám khảo  quyền lực bộ môn chăm sóc da Asian Beauty Industry championships & PMU năm 2022, ban giám khảo  quyền lực bộ môn phun xăm thẩm mỹ  trong chương trình Avatar International Beauty Festival năm 2023.

Đến với cuộc thi AVATAR 2023, Master MỸ HẠNH đã truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng. Master MỸ HẠNH chia sẻ: “AVATAR 2023 là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thật xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề. Xin chúc mừng BTC của cuộc thi, chúc mừng các em thí sinh đã đạt giải.”

Trở về từ sự kiện Master MỸ HẠNH xác đinh hướng đí trong thời gian tới chính là đào tạo ra nhiều học viên giỏi để có thể cử đi tranh tài tại những kỳ đại hội của ngành làm đẹp lần sau.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.