Trước khi trở thành một chuyên gia Phun xăm với kinh nghiệm và kỹ năng điêu luyện, master THUẬN TÂY vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng chính cơ duyên tình cờ đã đưa chị đến, gắn bó với bộ môn làm đẹp này. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân khi mong muốn làm lông mày, master THUẬN TÂY sau đó đã tìm hiểu về làm lông mày công nghệ mới đẹp tự nhiên.

Từ chỗ tham khảo rất nhiều cửa hàng trên mạng, càng tìm hiểu chị càng cảm thấy hứng thú với những kiến thức làm đẹp chuyên sâu. Và đó chính là lý do chị bắt đầu nhen nhóm những ý nghĩ về công việc làm đẹp sẽ trở thành nghề chính của mình.

Thời gian đầu khi mới học tập, những khó khăn về điều kiện vật chất, kiến thức mới,…khiến chị không ít lần mệt mỏi… Vậy nhưng, chính sự quyết tâm cùng tình yêu với phun thêu thẩm mỹ đủ lớn đã giúp chị vượt qua tất cả. master THUẬN TÂY đã đạt được Chứng nhận người sáng lập ra kĩ thuật Tbrow. Master THUẬN TÂY có tên là Bùi Thị Thuận, đến từ Học viện Thuận Tây, Kim Bôi – Hòa bình.

Master THUẬN TÂY cũng đã tham gia vào các cuộc thi của ngành làm đẹp tổ chức hàng năm tại Hà nội và Sài gòn. Bén duyên với nghề làm đẹp từ lúc nào không biết nhưng master THUẬN TÂY chính thức tham gia hoạt động trong nghề làm đẹp đặc biệt  với lĩnh vực Phun Xăm Thẩm Mỹ từ 2017 đến hiện tại là đã trên 5 năm kinh nghiệm.

Kể từ khi đầu nhập hoàn toàn tâm huyết vào ngành làm đẹp, master THUẬN TÂY rất tâm đắc với quan điểm tiêu chí làm đẹp tìm giữ nét đẹp châu Á  – phù hợp phong thuỷ thu hút may mắn tài lộc-  đường nét màu sắc trong trẻo tự nhiên đem lại sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng cùng với chất lượng luôn luôn được nâng cấp theo hàng năm.

Đến với cuộc thi AVATAR 2023 trên cương vị của một giám khảo, master THUẬN TÂY đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Chị hào hứng chia sẻ: “Đến với cuộc thi tôi vô cùng vinh dự vì được cống hiến một chút công sức của mình cho ngành làm đẹp,các thí sinh năm nay là những bạn trẻ rất tài năng,có kiến thức ,chuyên môn chuyên nghiệp như những nghệ nhân thực thụ. Trên bất kì cương vị nào, tôi cũng luôn thể hiện mình là người có năng lực, có cái tâm với bộ môn nghệ thuật làm đẹp cho đời này. Theo thời gian tôi sẽ cố gắng khẳng định tài năng của mình khi đã tham gia chương trình. Tôi hy vọng Ban Tổ Chức sẽ tạo ra nhiều sân chơi vô cùng lành mạnh và giá trị hơn nữa để đưa ngành làm đẹp của Việt Nam đi xa hơn nữa trong tương lai.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.