Đến với sân chơi AVATAR 2023, MASTER KIM BÍCH rất vinh dự và tự hào khi được BTC tín nhiệm mời làm giám khảo phun xăm, chị quyết tâm không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà còn mong muốn đem những trải nghiệm mà chị đã tích lũy được khi làm nghề chia sẻ giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất. Nhận lời phỏng vấn của chúng tôi, chị đã hào hứng tâm sự cùng đọc giả của STARBEAUTY về chuyện đời và chuyện nghề của mình.

Trước khi trở thành một chuyên gia Phun xăm với kinh nghiệm và kỹ năng điêu luyện, MASTER KIM BÍCH vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng chính cơ duyên tình cờ đã đưa chị đến, gắn bó với bộ môn làm đẹp này. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân MASTER KIM BÍCH sau đó đã tìm hiểu về làm lông mày công nghệ mới đẹp tự nhiên. Từ chỗ tham khảo rất nhiều cửa hàng trên mạng, càng tìm hiểu chị càng cảm thấy hứng thú với những kiến thức làm đẹp chuyên sâu. Và đó chính là lý do chị bắt đầu nhen nhóm những ý nghĩ về công việc làm đẹp sẽ trở thành nghề chính của mình.

Từ chỗ vô tình tìm hiểu, yêu thích và sau đó là đam mê, MASTER KIM BÍCH vì yêu nghề nên vẫn quyết tìm thầy tìm chuyên gia giỏi trong lĩnh vực làm đẹp để theo học. Không chỉ là những kiến thức lý thuyết đơn thuần, cùng với mỗi tiết học là những bài luyện tập cực chăm chỉ. Đó đều là sự nỗ lực, nghiêm túc và nhiệt huyết mà MASTER KIM BÍCH dành trọn cho bộ môn làm đẹp này.

Sau nhiều năm gắn bó với nghề, MASTER KIM BÍCH hiện đang là chủ cơ sở thẩm mỹ chuyên thực hiện dịch vụ phun xăm thẩm mỹ KIM BÍCH BEAUTY SALON do chị sáng lập. Đây là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ  phun xăm thẩm mỹ, từ lâu được nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng tại địa phương.

Cơ sở làm đẹp của chị cũng là địa chỉ đào tạo học viên uy tín chất lượng. Bản thân MASTER KIM BÍCH với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp luôn tận tình chỉ dạy và hướng dẫn cho học viên. Truyền đi tâm huyết, truyền đi tình yêu và niềm đam mê với công việc làm đẹp, đó là tất cả những gì mà MASTER KIM BÍCH đã và đang làm. MASTER KIM BÍCH chia sẻ rằng, với chị niềm vui là khi tận tay mình dẫn dắt các bạn trẻ có một cái nghề chính đáng và ngày một vươn xa hơn.

Những tháng năm gắn bó với nghề làm đẹp cho mình và cho đời này, MASTER KIM BÍCH đã không ngừng trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm để nâng cao tay nghề nhằm phục vụ và đáp ứng thỏa mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính. :   có thể phun môi trong mỏng mịn theo phong cách miền nam và siêu đậm theo phong cách miền bắc, kỹ thuật đi lông mày giữ sợi tới 98%

Trước khi được mời làm giám khảo cuộc thi có quy mô lớn như AVATAR 2023 MASTER KIM BÍCH cũng đã sở hữu trong tay những danh hiệu cao quý như:  Bàn tay vàng tại Festival beauty 2019 Việt nam, đoạt giải quán quân toàn năng, giải nhất cuộc thi phun môi siêu mịn, giải nhất cuộc thi đi sợi siêu tự nhiên, Biểu diễn lông mày sợi siêu tự nhiên tại thái lan, thương hiệu phát triển ngành làm đẹp  Chị cũng được tín nhiệm của BTC trong các vị trí: Ban giám khảo cuộc thi ngôi sao ngành làm đẹp 2020, Ban giám khảo việt nam PMU Championship 2022, Ban giám khảo  tìm kiếm tài năng năm 2023.

AVATAR 2023 đã kết thúc tốt đẹp với kết quả vượt trên sự mong đợi. Trong cương vị ban giám khảo Phun xăm của chương trình AVATAR 2023  MASTER KIM BÍCH đã nỗ lực góp phần không nhỏ trong việc tìm ra những tài năng thực sự của bộ môn phun xăm thẩm mỹ.

Sự kiện hoành tráng AVATAR 2023 đã khép lại và MASTER KIM BÍCH mong muốn tiến về phía trước với những dự định mới  là mở rộng ở các tỉnh thành để mọi người biết đến kim bích nhiều hơn Với mong muốn với tay nghề của mình sẽ giúp khách hàng lấy lại sự tự tin với quan điểm “Không có phụ nữ xấu, Chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp!”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.