Đến với cuộc thi AVATAR 2023 hạ tuần tháng 7/2023 vừa qua, master BẢO NGỌC ( Lan Cao ) đảm nhận vai trò ban giám khảo quyền lực môn phun xăm thẩm mỹ. Trong suốt thời gian gắn bó với ngành làm đẹp chị đã có đủ những kinh nghiệm quý giá, những kiến thức sâu rộng để chia sẻ, truyền đạt cho các thí sinh. Có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với chị, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chuyện đời, chuyện nghề của chị nhé!

Từ nhỏ master BẢO NGỌC ( Lan Cao ) đã luôn là một cô gái biết vươn lên, không ngừng học hỏi và cải tiến. Lớn lên, cô lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp để vừa làm đẹp cho mình vừa làm đẹp cho đời.Trong master BẢO NGỌC luôn có một niềm đam mê lớn với kinh doanh và đặc biệt là lĩnh vực làm đẹp. Với tinh thần không có việc gì khó chỉ sợ lòng không bền master BẢO NGỌC đã quyết tâm theo đuổi ước mơ học nghề làm đẹp nhiều năm trước.

Sau nhiều cố gắng và nỗ lực master BẢO NGỌC đã thực hiện được ước mà mình ấp ủ trong suốt thời gian dài, mở spa đầu tiên. Tuy nhiên, vì chưa có kinh nghiệm nhiều trong chuyên môn, master BẢO NGỌC đã mất khá nhiều thời gian để hoàn thiện kỹ năng và chinh phục sự khó tính của khách hàng “những lúc như vậy chỉ muốn bỏ nghề, vì áp lực quá” master BẢO NGỌC cười chia sẻ.

Đến thời điểm hiện tại master BẢO NGỌC đã là CEO BẢO NGỌC SPA với 7 năm kinh nghiệm được khách hàng tin tưởng. Spa Bảo Ngọc tại ngã tư chợ tiên phong ba vì Hà Nội  một cơ sở làm đẹp đang tiếp tục triển khai mở rộng thành chuỗi spa với mong muốn có thể chăm sóc sắc đẹp và hỗ trợ công việc cho thêm nhiều chị em phụ nữ khác. Tại spa Bảo Ngọc, chị đã và đang đào tạo ra rất nhiều học viên xuất sắc góp phần làm đẹp cho người và cho đời.

Trong quá trình tạo dựng sự nghiệp master BẢO NGỌC đã gặt hái được nhiều thành tích:  Lọt tốp 5 cuộc thi phun xăm thẩm mỹ Quốc tế năm 2018, đạt giải Á Quân 1  Phun Xăm thẩm mỹ Quốc tế tại Thiên kim Awat 2019, được tín nhiệm trao phó vị trí BGK cuộc thi Phun xăm thẩm mỹ Quốc tế tại Thái lan, Thái Lan championship 2023 và BGK cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2023.

Trong thời gian vừa qua, trên cương vị là ban giám khảo môn phun xăm thẩm mỹ,  master BẢO NGỌC đã làm việc thật công tâm và minh bạch. Chị đã cùng các thành viên trong BGK tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất xứng đáng được vinh danh trong ngày chung kết.

Thời gian tới đây master BẢO NGỌC xác định mục tiêu sẽ cố gắng học hỏi thêm các kỹ thuật của master trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề về phục vụ cho các chị em phụ nữ, từng bước nâng tầm thương hiệu của spa Bảo Ngọc trở thành điểm đến đáp ứng cho mọi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, phấn đấu nâng tầm nhan sắc Việt.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.