Xuất hiện trên băng ghế Ban giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ tại cuộc thi AVATAR 2023, master ĐÀO HIỂN là một trong rất nhiều nữ giám khảo có trình độ và sự nhiệt huyết lớn với nghề. Đến với sân chơi AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023, không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà chính những trải nghiệm mà master ĐÀO HIỂN chia sẻ khi làm giám khảo cũng đã giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất.

Trước khi trở thành một chuyên gia Phun thêu với kinh nghiệm và kỹ năng điêu luyện, master ĐÀO HIỂN vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng chính cơ duyên tình cờ đã đưa chị đến, gắn bó với bộ môn làm đẹp này. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân khi mong muốn phun môi công nghệ mới đẹp tự nhiên. Từ chỗ tham khảo rất nhiều cửa hàng trên mạng, càng tìm hiểu chị càng cảm thấy hứng thú với những kiến thức làm đẹp chuyên sâu. Và đó chính là lý do chị bắt đầu nhen nhóm những ý nghĩ về công việc làm đẹp sẽ trở thành nghề chính của mình.Chị đã tốt nghiệp khoá chăm sóc da tại trường cao đẳng công nghệ y dược việt nam,  tốt nghiệp khoá phun thêu thẩm mỹ tại trường cao đẳng bách khoa Việt Nam.

Sau nhiều năm gắn bó với nghề, master ĐÀO HIỂN hiện đang là CEO tại Thẩm Mỹ  Jin Beauty đang hoạt động tại địa chỉ: Dân Tiến, khoái châu, hưng Yên.. Đây là địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, từ lâu được nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Cơ sở làm đẹp của chị cũng là địa chỉ đào tạo học viên uy tín.

Bản thân master ĐÀO HIỂN với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp luôn tận tình chỉ dạy và hướng dẫn cho học viên. Truyền đi tâm huyết, truyền đi tình yêu và niềm đam mê với công việc làm đẹp, đó là tất cả những gì mà master ĐÀO HIỂN đã và đang làm. Master ĐÀO HIỂN chia sẻ rằng, với chị niềm vui là khi tận tay mình dẫn dắt các bạn trẻ có một cái nghề chính đáng và ngày một vươn xa hơn.

Master ĐÀO HIỂN đã đạt được giải Bàn Tay Vàng bộ môn Phun Xăm Thẩm Mỹ 2022, chị đã từng là thí sinh suất sắc tại the Legend of PMU Việt Nam, thí sinh suất sắc tại Asia PMU Beauty Festival,  đạt giải nhì bộ môn da tại diễn đàn hợp tác ngành làm đẹp Việt nam- Hàn quốc 2022, người sáng lập kĩ thuật lipstick omber, đó chính là hành trang vững chắc để chị tiếp tục nỗ lực và tiến bước. Đến với cuộc thi AVATAR 2023 master ĐÀO HIỂN thật sự rất phấn khởi và vinh dự được lựa chọn là một trong những thành viên của Ban Giám Khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ của cuộc thi, chị đã mang đến sự nhiệt huyết, kinh nghiệm để tiếp sức cho các thí sinh.

Chị chia sẻ: “Tôi đã cố gắng trở thành vị giám khảo công bằng, công tâm để hỗ trợ các bạn thí sinh kinh nghiệm làm nghề. Các em thí sinh thực sự rất xuất sắc, các danh hiệu cao nhất đã thuộc về người xứng đáng nhất. Trong tương lai tôi sẽ luôn cố gắng học hỏi, trao dồi thêm thật nhiều kiến thức cống hiến cho ngành làm đẹp. Tập trung phát triển những dòng mỹ phẩm sạch, an toàn và hiệu quả để phục vụ tất cả mọi người. Bên cạnh đó, tôi sẽ đào tạo ra các chủ Spa tương lai với đủ tâm và đức khi làm nghề. Tôi mong trong thời gian tới chương trình hoạt động của ngành làm đẹp Việt sẽ phát triển ngày càng thành công hơn, mang đến thật nhiều những kiến thức bổ ích cho tất cả mọi người.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.