Tại sân chơi AVATAR 2023, master PHAN NHÀN được BTC tin tưởng giao phó trọng trách làm ban giám khảo bộ môn Phun thêu thẩm mỹ. Trên cương vị của mình master PHAN NHÀN đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, trở thành người “cầm cân nảy mực”, đưa ra những quyết định công bằng, công tâm dành cho các thí sinh.

Trở thành một chuyên gia với kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn, có danh tiếng và thương hiệu riêng. Ít ai biết rằng, để chạm đến thành công, master PHAN NHÀN cũng là người đã thực sự phải nỗ lực rất nhiều. Từ quyết định theo đuổi nghề nghiệp cho đến học nghề, tìm kiếm và học hỏi kiến thức. Tất cả đều là sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực của master PHAN NHÀN đối với ước mơ của chính mình. Đối với master PHAN NHÀN, làm nghề không chỉ là kiến thức và tài năng, đó còn là niềm đam mê, hạnh phúc và ý chí kiên quyết gắn bó với nghề.

Sau nhiều năm làm việc, hiện nay, master PHAN NHÀN đang là chủ cơ sở làm đẹp Nhàn Beauty_Academy Địa chỉ NHÀN BEAUTY ACADEMY – Quốc Lộ 37-Phố Ngọc Bình-Chu Điện-Lục Nam-Bắc Giang là địa chỉ làm đẹp uy tín, có thương hiệu. Đã có rất nhiều khách hàng hài lòng khi lựa chọn các dịch vụ tại đây.

Yêu thích và đam mê với làm đẹp từ rất nhỏ, master PHAN NHÀN luôn hiểu rằng vẻ đẹp bờ môi cong và nét mày ngài của người phụ nữ chính là điều gây sự thu hút đối với người đối diện. Chính vì vậy, giữa rất nhiều lựa chọn về nghề nghiệp, master PHAN NHÀN sau đó đã lựa chọn trở thành người nghệ nhân phun xăm chuyên sâu.

Xuất phát điểm từ một người nông dân làm ruộng và làm CTY, những khó khăn về điều kiện vật chất, kiến thức mới,…khiến chị không ít lần mệt mỏi. Vậy nhưng, chính sự quyết tâm cùng tình yêu với phun thêu đủ lớn đã giúp chị vượt qua tất cả. Mọi cố gắng đã được đền đáp master PHAN NHÀN đã tốt nghiệp khoá Hairtrock chuyên nghiệp của cô Nhím Xinh, tốt nghiệp khóa môi mày Nano công nghệ mới của cô Sao Ly và  Hoàng Anh Tuấn,  tốt nghiệp khóa học Phun Xăm đầu tiên tại HV Nhím Xinh năm 2019, đồng thời kinh doanh Mỹ phẩm và là phó giám đốc Kinh Doanh Mỹ Phẩm Dr. Lacir

Sau đó master PHAN NHÀN tham gia cuộc thi kỷ lục Guiness năm 2020, đạt danh hiệu bàn tay vàng ngành làm đẹp năm 2021, là trợ giảng khóa học xóa xăm đột phá của cô Thủy Ruby, tốt Nghiệp Khóa Master shai Quốc tế K12 tại Thái Lan năm 2022, trình diễn Phun môi NanoLip tại master shai Đông Dương  Tìm kiếm Tài năng PMU 2022. được mời làm Ban Giám Khảo Quốc Tế tại Thái Lan 2023. Hiện tại, master PHAN NHÀN làm việc và đào tạo học viên phun xăm chuyên nghiệp tại cơ sở của mình với mong muốn có thể giúp được nhiều bạn có niềm đam mê làm đẹp như chính bản thân mình có thể phát triển và thay đổi cuộc đời mình bằng những đam mê ấy.

Đến với cuộc thi AVATAR 2023, master PHAN NHÀN đã truyền đạt tinh thần và sự đam mê, nhiệt huyết trong nghề dành cho các thí sinh. Chính vì vậy, bên cạnh chấm thi, master PHAN NHÀN còn luôn hỗ trợ, động viên để các thí sinh có được trạng thái tốt nhất khi làm bài thi.

Hạnh phúc và tự hào sau đêm chung kết đầy thành công của cuộc thi, master PHAN NHÀN chia sẻ: “Cuộc thi AVATAR 2023 như tôi đã khẳng định trước kia, đây thực sự là một sân chơi lớn, đẳng cấp. một chương trình rất quy mô chuyên nghiệp đồng thời là sự đồng hành của nhiều quốc gia tham dự, một chương trình công tâm thật sự để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất. Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi tham gia một chương trình quy mô lớn như thế này. Cuộc thi này đã thu hút nhiều thí sinh đến từ các nước và 1500 thí sinh Việt Nam. Các bạn thí sinh năm nay thật sự tài năng các bạn làm bài rất tốt và đã làm cho ban giám khảo chúng tôi ngạc nhiên các bài thi đẹp và có triển vọng. Bài thi nào cũng gây được  nhiều ấn tượng đối với tôi và phải thật sự tỉ mỉ cộng tất cả số điểm của BGK chấm mới ra được điểm số cao nhất dành cho thí sinh đạt giải.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.