“Chuyên nghiệp và nhiệt huyết” chính là những gì mà mọi người đều cảm nhận được từ master THỦY DIAMOND với phong cách làm việc của chị tại cuộc thi AVATAR 2023. Xuất hiện với cương vị Trưởng ban giám khảo bộ môn phun xăm thẩm mỹ tại cuộc thi, master THỦY DIAMOND  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Từ đó, chị đã cùng các đồng nghiệp, Ban tổ chức xây dựng thành công, đưa cuộc thi tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Yêu thích và có niềm đam mê với làm đẹp master THỦY DIAMOND  từ lâu chị đã mong muốn có thể trở thành một người nghệ nhân – chuyên gia phun thêu thẩm mỹ xuất sắc chuyên nghiệp. Ước mơ được sử dụng chính bàn tay và óc thẩm mỹ để tạo nên những tác phẩm làm đẹp chính là động lực đưa chị đến gần hơn với ngành làm đẹp.

Là người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và quyết đoán, master THỦY DIAMOND  đã rất nỗ lực để trau dồi, học hỏi kiến thức, những ngày đầu khi mới vào nghề khó khăn lớn nhất của chị, là phải làm sao cho khách hàng của mình hài lòng tối đa về dịch vụ cũng như những tác phẩm mày môi của mình , bên cạnh đó master THỦY DIAMOND  cũng rất băn khoăn về chất lượng mực để đưa vào da khách hàng sao cho an toàn và bền đẹp. Sau khi sử dụng dịch vụ mày môi bên THỦY DIAMOND có rất nhiều khách hàng đã trở thành khách quen và giới thiệu thêm cho cơ sở rất nhiều bạn bè đến làm đẹp. Đối với master THỦY DIAMOND  , công việc của một nghệ nhân làm đẹp cần có kỹ năng nghiệp vụ vững vàng. Từ đó, mới có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp tốt nhất. Với nhiều năm gắn bó với nghề, đã có hàng nghìn khách hàng đến với master THỦY DIAMOND  để được làm đẹp một cách ưng ý.

Sau rất nhiều nỗ lực và cố gắng, đến nay master THỦY DIAMOND  đã là CEO của Thẩm Mỹ Quốc Tế Mai Kami – Hà Nam. Giám Đốc KD CTY Dược Mỹ Phẩm BSSC.

– Với kinh nghiệm trên 10 năm điều trị về da và thẩm mỹ .

– Trưởng ban tuyển sinh trường CĐ Y Dược VN.

– Trưởng ban tuyển sinh cuộc thi AVatar 2023.

Là chủ 3 cơ sở thẩm mỹ lớn tại Hà Nam. Với gần 1000 Nhà phân phối và Đại Lý, chuyên tuyển sỉ và cung cấp sp điều trị Nám – Mụn – Căng bóng Isamen và Jena.

Trong những năm tháng hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, master THỦY DIAMOND đã trải qua các cương vị như:

– Ban Giám Khảo Quyền Lực bộ môn chăm sóc da cuộc thi Beauty Star of Festival 2020

– BGK quyền lực bộ môn phun thêu cuộc thi King of Beauty Global Festival 2022

– Trưởng Ban GK môn phun thêu Ga la tôn vinh sắc đẹp APHCA- Thái Bình Dương 2022 tại Đà Nẵng

– BGK quyền lực môn phun thêu Best Skill Competition Korea – Viet Nam 2022

– Trưởng ban tuyển sinh cuộc thi Avatar 2023

– BGK quyền lực bộ môn chăm sóc da cuộc thi Avatar 2023

– Doanh Nghiệp Nhà Tài trợ cho cuộc thi Toả Sáng Quyền Năng Phái Đẹp tại Hạ Long.

Với kinh nghiệm phong phú từng tham gia nhiều cuộc thi lớn trong nước và ngoài nước, master THỦY DIAMOND  đã quyết định đảm nhiệm cương vị Trưởng ban giám khảo và Trưởng ban tuyển sinh cuộc thi của cuộc thi AVATAR 2023. Với sự nhiệt huyết, tận lực và có trách nhiệm, master THỦY DIAMOND  đã hợp tác cùng các đồng nghiệp làm nên thành công của cuộc thi. Hạnh phúc và vô cùng tự hào, master THỦY DIAMOND  chia sẻ: “Trên cương vị Trưởng ban giám khảo chương trình, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến tất cả các ban ngành làm đẹp đã không ngại đường sá xa xôi đã góp phần cho chương trình thành công mỹ mãn, THỦY DIAMOND  tự hào vì đã được đồng hành cùng các anh chị em ban tổ chức. Hi vọng, trong nhiều sân chơi tiếp theo, THỦY DIAMOND sẽ tiếp tục được đồng hành cùng BTC.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.