Nghệ nhân ẤU THỊ THU, là một trong số những ứng cử viên sáng giá được đề cử: “Bàn tay vàng chăm sóc da”. Với vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn khi tham gia cuộc thi AVATAR 2023 nghệ nhân ẤU THỊ THU đã để lại ấn tượng trong lòng mọi người trên cương vị là ban giám khảo  quyền lực bộ môn chăm sóc da   trong chương trình Avatar International Beauty Festival năm 2023. Đặc biệt, dù còn trẻ nhưng con đường thành công rực rỡ của chị khiến nhiều người ngưỡng mộ và tò mò. Để biết thêm nhiều về chị hãy cùng chúng tôi đến tìm hiểu và trò chuyện cùng chị để hiểu hơn về chuyện đời, chuyện nghề của chị nhé!

Chị chia sẻ: “Đối với tôi cuộc sống là cuộc hành trình đầy thú vị, mỗi người đều có cái nhìn khác nhau về cuộc sống. Trong công việc cũng vậy, tôi luôn làm việc hết mình và nhìn mọi thứ một cách tích cực nhất. Quan điểm riêng của tôi là người lạc quan luôn nhìn thấy thành công trong lúc khó khăn, người bi quan luôn thấy rủi ro trong mỗi cơ hội. Chính cái nhìn tích cực này đã đưa tôi đến với ngành làm đẹp, dám thử sức, mở ra cơ hội cho bản thân. Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn, trăn trở trong cuộc hành trình đến với con đường làm đẹp, những lúc như thế tôi thường cố gắng hết sức dùng bàn tay và trí óc để làm việc. Như mọi người đã thấy tôi chứng minh thành quả nỗ lực của tôi bằng những thành công mà tôi có được ngày hôm nay”.

Qua cuộc trò chuyện với nghệ nhân ẤU THỊ THU chúng tôi cũng đã phần nào hiểu một chút về con người và cuộc sống của chị. Một người phụ nữ bản lĩnh, tự tin đến với ngành làm đẹp với mong muốn dùng đôi bàn tay của mình để làm đẹp cho người, cho đời.

Nghệ nhân ẤU THỊ THU  là người sáng lập ra Thu spa  địa chỉ chợ chiều gốc đề giao tiến giao thủy nam định, chị đã tốt nghiệp khoá học tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp  chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ năm 2020 tại trường cao đẳng y dược  cộng đồng hà nôi, tốt nghiệp khóa tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp chuyên ngành chăm sóc da năm 2020 tại trường cao đẳng y dược cộng đồng hà nội, hoàn thành khoá học an toàn y tế năm 2020 tại trường cao đẳng y dược cộng đồng hà nội , hoàn thành khoá học chuyên gia năm 2020, hoàn thành khoá học điều trị nám -mụn đỉnh cao năm 2021, hoàn thành khoá học điều trị da mụn -nám- tàn nhang… không xâm lấn năm 2021, tốt nghiệp khóa học điều trị da chuẩn y khoa năm 2021.

Bằng tài năng và kinh nghiệm hơn 7 năm làm nghề spa đã được chứng thực, nghệ nhân ẤU THỊ THU cảm thấy tự hào và vinh dự khi được ban tổ chức trao tặng danh hiệu “Bàn tay vàng chăm sóc da”,. Qua tất cả những thành tựu và bề dày kinh nghiệm trong suốt thời gian vừa qua sẽ là hành trang vững chắc để chị tiếp tục thử sức trên nhiều đấu trường làm đẹp khác.

Chị rất cảm ơn Ban tổ chức đã tạo nên một sân chơi vô cùng hoành tráng, có quy mô, đầu tư lớn tạo điều kiện cho những người đam mê và yêu thích cái đẹp, ) trong thời gian tới nghệ nhân ẤU THỊ THU sẽ tập trung phát triển cập nhật công nghệ mới và cùng với đó sẽ đào tạo ra một đội ngũ các bạn kỹ thuật viên , chủ spa tương lai với đủ tâm ,đức khi làm nghề , với mong muốn sẽ tiếp tục được tham dự những sân chơi lớn nhất của ngành làm đẹp, sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để cho các bạn kỹ thuật viên có cơ hội giao lưu học hỏi  và môi trường cọ xát học tập tốt hơn nữa.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.