Với những ai theo dõi chương trình hoạt động của sự kiện AVATAR 2023 đình đám trong ngành làm đẹp hẳn không còn qua xa lạ với vị Master HẠNH NGUYỄN. Là vị giám khảo đã đồng hành cùng cuộc thi / sự kiện Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp, người đã được trao quyền cầm cân nẩy mực. Master HẠNH NGUYỄN thực sự là người tâm huyết và có lòng nhiệt thành với các hoạt động tổ chức của ngành làm đẹp.

Đối với Master HẠNH NGUYỄN, cuộc thi AVATAR 2023 không chỉ là nơi tranh tài giữa các thí sinh. Hơn cả, nó còn là sân chơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ giữa các thế hệ nghệ nhân làm đẹp, trước khi tham gia trương trình này, chị cũng rất  vinh dự khi đã đạt danh hiệu doanh nhân sắc tâm tài Châu Á thái bình dương năm 2020.

Xuất phát từ đam mê, lòng nhiệt huyết, tình yêu cái đẹp, Master HẠNH NGUYỄN đã nuôi dưỡng ấp ủ mong muốn mang đến những phương pháp điều trị tốt nhất cùng những sản phẩm an toàn lành tính nhất cho khách hàng. Và cũng chính từ niềm đam mê ấy, Master HẠNH NGUYỄN đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết của tuổi trẻ để theo học và tìm hiểu về các phương pháp trị liệu các vấn đề về da. Tích cực trau dồi kiến thức và tham gia nhiều chương trình đào tạo, hội thảo trong nước và quốc tế để hiện thực hóa đam mê làm đẹp của mình. Với trên chục năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo và set up Spa thẩm mỹ viện,; Master HẠNH NGUYỄN luôn mong muốn: “Chỉ mong muốn lan tỏa đam mê làm đẹp, giúp đỡ và hỗ trợ các Spa những phương pháp trị liệu da an toàn và hiệu quả.”

Trở thành một chuyên gia với kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn, có danh tiếng và thương hiệu riêng. Ít ai biết rằng, để chạm đến thành công, Master HẠNH NGUYỄN cũng là người đã thực sự phải nỗ lực rất nhiều. Từ quyết định theo đuổi nghề nghiệp cho đến học nghề, tìm kiếm và học hỏi kiến thức. Tất cả đều là sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực của chị đối với ước mơ của chính mình. Đối với Master HẠNH NGUYỄN, làm nghề không chỉ là kiến thức và tài năng, đó còn là niềm đam mê, hạnh phúc và ý chí kiên quyết gắn bó với nghề. .

Sau 8 năm lĩnh hội kiến thức trong ngành làm đẹp, Master HẠNH NGUYỄN hiện là CEO của HẠNH NGUYỄN ACADEMY Quan nhân Nhân chính Thanh xuân HÀ NỘI, HẠNH NGUYỄN ACADEMY tại Tri thủy Phú xuyên Hà Nội là Spa của chị được bình chọn top 10 spa uy tín cung cấp dịch vụ điều trị nám , mụn , sẹo rỗ  chuẩn y khoa, ngoài ra còn các dịch vụ phun xăm , makeup , nail mi, chăm sóc dưỡng sinh đông y tại Hà Nội. Với sự mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho cuộc đời, Master HẠNH NGUYỄN chia sẻ: “Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa và có quyền khoe sắc, tỏa hương giữa cuộc đời. Ai cũng mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Vì thế, chị mong muốn sẽ là cầu nối giúp đỡ các bạn trẻ có đam mê làm đẹp để lan tỏa vẻ đẹp Việt đến thật nhiều nơi.”

Bằng kinh nghiệm vốn có Master HẠNH NGUYỄN nhận định rằng “khi bạn có nhu cầu về một vấn đề gì đó thì hàng triệu người khác trong xã hội cũng sẽ có nhu cầu tương tự như bạn, và từ đó sẽ cho thấy một thị trường tiềm năng đang rộng mở trước mắt, với con mắt của một doanh nhân nắm bắt thị trường là một lợi thế giúp bạn thành công”. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp Master HẠNH NGUYỄN đã đào tạo ra 300 học viên vững tay nghề và giúp đỡ gần 500 chị em , mẹ bỉm sữa  kinh doanh online có thu nhập 10-30 tr/ tháng tự tin làm chủ cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Hiện tại chị có 100 spa phân phối và hàng ngàn khách hàng sử dụng phác đồ , công nghệ trị nám chuẩn y khoa.

Đến với cuộc thi AVATAR 2023, Master HẠNH NGUYỄN  đã truyền đạt tinh thần và sự đam mê, nhiệt huyết trong nghề dành cho các thí sinh. Chính vì vậy, bên cạnh chấm thi, Master HẠNH NGUYỄN còn luôn hỗ trợ, động viên để các thí sinh có được trạng thái tốt nhất khi làm bài thi. Hạnh phúc và tự hào sau đêm Chung kết đầy thành công của cuộc thi, Master HẠNH NGUYỄN chia sẻ: “Cuộc thi AVATAR 2023 như tôi đã khẳng định trước kia, đây thực sự là một sân chơi lớn, đẳng cấp. Là nơi giao lưu học hỏi của tất cả các chị em trong ngành nghề. Là nơi để các anh chị em tìm kiếm và khẳng định vị trí của mình trong ngành. Đặc biệt đây là cuộc thi cực kỳ công bằng, công tâm và công minh.”

Phan Cao

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.