Ngày 26-27/07/2023 vừa qua cuộc thi AVATAR 2023 đã chính thức được diễn ra. Có thể nói, đây là sân chơi đẳng cấp và uy tín bậc nhất của ngành làm đẹp đang đặc biệt được quan tâm, theo dõi bởi hàng nghìn nghệ nhân, chuyên gia trong ngành. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện cùng Master THANH XUÂN – ban giám khảo quyền lực bộ môn Chăm sóc da để hiểu hơn về công việc và sự nghiệp của chị nhé!

Yêu thích và đam mê với làm đẹp từ rất nhỏ, master THANH XUÂN luôn hiểu rằng vẻ đẹp sắc vóc của người phụ nữ chính là điều đáng trân quý và cần được chăm sóc mỗi ngày. Chính vì vậy, giữa rất nhiều lựa chọn về nghề nghiệp, master THANH XUÂN sau đó đã lựa chọn trở thành người nghệ nhân chăm sóc da chuyên sâu.

Thời gian 6 năm theo đuổi đam mê không phải là dài nhưng đủ để master THANH XUÂN có được kỹ năng làm nghề vững chắc và giàu kinh nghiệm. Master THANH XUÂN đã đạt giải á quân chăm sóc da , đạt bàn tay vàng trong phun xăm, hoàn thành xuất sắc khoá học laser công nghệ cao , hoàn thành xuất sắc chương trình master da liễu , đảm nhiệm vai trò ban giám khảo môn chăm sóc da, phó giám đốc kinh doanh công ty dược Mỹ phẩm BSSC Isamen – Jena.

THANH XUÂN ACADEMY của chị tại  spa thanh Xuân ngã ba hoàng nguyên tri thủy Phú xuyên Hà Nội còn là một địa chỉ rất uy tín trong ngành làm đẹp hiện nay lọt tốp 10 cơ sở uy tín cung cấp các dịch vụ nám mụn, phun xăm, sẹo rỗ, căng bóng trẻ hoá. Hàng trăm chủ Spa đã được chị hỗ trợ, dẫn dắt, truyền đạt về công nghệ cham sóc da, hàng trăm đại lý phân phối sản phẩm isamen và Jena. Không chỉ thành công với công việc kinh doanh cá nhân, master THANH XUÂN còn hoạt động rất sôi nổi trong ngành làm đẹp.

Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 với cương vị giám khảo, với 6 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, master THANH XUÂN đã hết lòng chia sẻ tới các thí sinh nhiều điều bổ ích. Chị tâm sự: “Cuộc thi AVATAR 2023 là 1 sân chơi lớn. Tôi đã thấy đây là sân chơi tìm kiếm và tôn vinh những tài năng thực sự, giúp cho các bạn trẻ thêm giao lưu học hỏi tiến tới thành công.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.