Ngày 26-27/07/2023  tại TPHCM vừa qua, sự kiện được mong chờ nhất của ngành làm đẹp đã được diễn ra với sự tham dự của gần 2000 thí sinh – cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp AVATAR 2023. Bằng tất cả sự cố gắng, nỗ lực đánh giá trong nhiều giờ của đội ngũ giám khảo, cố vấn, chương trình đã tìm ra được những tân quán quân đầu tiên đầy xứng đáng.

Đặt trên vai trách nhiệm đánh giá của nội dung thi có nhiều thí sinh nhất, giám khảo Master THẢO TÂM ( tức Lê Thị Thảo ) giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ vô cùng bình tĩnh, đưa ra đánh giá, nhìn nhận chính xác, đảm bảo quy trình chấm thi công bằng để giúp tài năng thực thụ tỏa sáng.

Được biết, Master THẢO TÂM hiện là CEO 2 thương hiệu spa Thảo Tâm và Thẩm mỹ viện Thảo Tâm. Chị đã tâm sự cùng phóng viên STARBEAUTY: “Thảo Tâm có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực shop trời trang & làm đẹp, 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học viên và điều trị mụn, bản thân tôi đã đào tạo được hàng trăm học viên ở trong nước và nước ngoài giúp họ có thêm thu nhập. Tôi là người sáng lập ra các kĩ thuật tanadulipss phun môi bong đậm 30phút, tanadublack phun mày hiệu ứng. Tôi cũng là người đã sáng lập ra  kỹ thuật #penzipp nhiều kim bong đậm hoặc bong nhạt tuỳ. Trong suốt thời gian làm nghề tôi đã luôn luôn cập nhật công nghệ mới  tốt nhất và cũng đã hoàn thành khoá đào tạo  Giảng Viên Master Shine QuốcTế  tại Thái Lan, Hàn Quốc.” Master THẢO TÂM là chủ tịch tập đoàn Tanadu Beauty- là CEO phun xăm & spa Tanadu Đông Nam Á và là người sáng lập ra thương hiệu trị mụn dưỡng da T&T năm 2018. Đồng thời năm 2022 chị đã sáng lập ra thương hiệu chăm sóc da và phun xăm Tanadu Beauty. Hiện tại Master THẢO TÂM là Boss của hệ thống phun xăm và spa Tanadu chuỗi 88 spa trên cả nước.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong các cuộc thi và sự kiện lớn của ngành làm đẹp, Master THẢO TÂM đã đạt cúp 🏆 “ Bàn tay vàng “ trong thẩm mỹ năm 2021, đạt bằng khen “ Hàn Quốc “ chăm sóc da chuyên sâu năm 2022.

Hành trình 8 năm trong nghề không quá dài nhưng đủ để chị thể hiện bản lĩnh và kinh nghiệm làm nghề của bản thân.  mình. Master THẢO TÂM đã được BTC tín nhiệm giao phó trọng trách làm trưởng Ban giám khảo cuộc thi chương trình ” Aphca Olympic lần thứ 28 tại Hồ Chí Minh một sự kiện lớn của ngành làm đẹp với sự có mặt 22 Thống Đốc Aphca của 22 quốc gia trên thế giới, có mặt 500 chuyên gia của ngành làm đẹp quốc tế, có mặt 500 Thầy Cô giáo quốc tế. quy tụ gần 10.000 người đủ mọi miền đất nước Việt Nam.

Khép lại thành công tại AVATAR 2023 với vai trò ban giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ, Master THẢO TÂM sẽ tiếp tục xuất hiện tại các sự kiện danh giá hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam trong thời gian tới.

Trong tâm trạng hào hứng, Master THẢO TÂM đã nói: “Trong tương lai Thảo Tâm sẽ luôn cố gắng học hỏi và trau dồi thêm thật nhiều kiến thức để mang lại những sản phẩm dịch vụ thật tốt và hài lòng khách hàng. Học hỏi cập nhập những kĩ thuật mới nhất để phục vụ cho khách hàng của mình Và bên cạnh đó Thảo Tâm sẽ cố gắng đào tạo ra những chủ spa tương lai có tâm – đức với nghề. VỚI PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TẬN TẬM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG SỰ TỬ TẾ. RẤT MONG ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ VÀ DÕI THEO CỦA TẤT CẢ CÁC QUÝ VỊ . ĐÓ LÀ ĐỘNG LỰC TO LỚN ĐỂ TÔI CỐ GẮNG GÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU LỚN MẠNH HƠN NỮA  ! Bằng nhiệt huyết, đam mê của mình.Thảo Tâm tin rằng những khó khăn nào cũng chỉ là thử thách cũng có thể vượt qua được hết. Chúc BTC chương trình ngày càng có nhiều sân chơi cho các thí sinh thành công phát triển hơn nữa.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.