Trong những ngày sôi động của tháng 7 vừa qua, ngày 26-27/07/2023 tại TPHCM đã diễn ra một sự kiện hoành tráng quy tụ hơn 1500 chuyên gia, học viên từ hàng ngàn cơ sở spa thẩm mỹ viện trên khắp cả nước. Chương trình AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL được tổ chức để tìm kiếm những tài năng của ngành làm đẹp và trong không khí đua tranh thi tài của hàng ngàn thí sinh nhiều người đã bị thu hút bởi một vị giám khảo vừa xinh đẹp vừa nghiêm túc tận tụy trong chức trách của mình. Đó chính là, master QUỲNH PHƯƠNG ( tên thật là Nguyễn Thị Thúy) CEO đồng thời là một bậc thầy các loại môi siêu thâm!

Trước khi đến với vai trò giám khảo quyền lực của bộ môn phun xăm thẩm mỹ trong sự kiện AVATAR 2023, master QUỲNH PHƯƠNG đã từng đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo TẠI THAI LAN CHAMPIONSHIP năm 2023. Với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả chị em phụ nữ. master QUỲNH PHƯƠNG đã tìm kiếm và lựa chọn con đường học tập để từng bước chinh phục nghề làm đẹp. Là người cầu toàn và luôn tỉ mỉ trong mọi công việc.

Chính vì vậy, ở mỗi một phương pháp thẩm mỹ, master QUỲNH PHƯƠNG đều nỗ lực học hỏi, nghiên cứu và đem chính bản thân mình ra làm thí nghiệm thực tế để cảm nhận tốt nhất. sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu và cống hiến cho ngành làm đẹp, chị hiện là CEO kiêm nhà đào tạo giáo viên tại QUỲNH PHƯƠNG Spa ( Địa chỉ ngõ 513 đường lưu nhân chú Phường Trung Thành Tp thái nguyên tỉnh thái nguyên ), một thương hiệu được nhiều người biết tới như là một địa chỉ làm đẹp đầy uy tín và một bậc thầy các loại môi siêu thâm!

Không ngừng vươn lên và học hỏi, master QUỲNH PHƯƠNG đã đạt được những chứng chỉ sau:

1, Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm do trường Cao ĐẲNG Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG cấp năm 2019.

2.Chứng nhận ngành đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp do TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG CẤP.

3.Bằng phun xăm thẩm mỹ do TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ XINH XINH cấp năm 2015

4.Bằng thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp do TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ LALI CẤP năm 2015

5.Tốt nghiệp khoá học phun xăm MASTER SHINE QUÔC TẾ năm 2020.

6.Đạt giải BÀN TAY VÀNG DO TRUNG TÂM THẨM MỸ LẠI LAN TRANG CẤP năm 2019.

7.BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI GLOBAL BEAUTY FESTIVAL NĂM 2020.

8.Tốt nghiệp khoá King Of Pen Đỉnh Cao của MASTER VÂN NGUYỄN NĂM 2020

9.Tốt nghiệp khoá MASTER CLASS SUPPER BOLD LIPS của MASTER PHƯƠNG LIỄU NĂM 2023.

10.Tốt nghiệp chuyên đề nâng cao xử lý thảm hoạ phun xăm của GRAND MASTER THUY RUBY NĂM 2023

Nói về vai trò của bản thân trong cuộc thi, master QUỲNH PHƯƠNG cho biết: “Tôi luôn tâm niệm tố chất quan trọng của ban giám khảo là công tâm, liêm chính. Do đó, tôi luôn giữ cái đầu lạnh để đánh giá thí sinh công tâm nhất, đồng thời dùng trái tim nóng để đưa ra cho các thí sinh những lời khuyên, lời động viên hợp lý. Với tôi, AVATAR 2023 là một sân chơi lớn để tôi được trao truyền kiến thức cho các bạn trẻ tài năng, đồng thời học hỏi thêm từ các cô, các thầy và các anh chị đi trước”.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, đến với cuộc thi AVATAR 2023 trên cương vị của một giám khảo, master QUỲNH PHƯƠNG đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Chị hào hứng chia sẻ: “Đến với cuộc thi tôi vô cùng vinh dự vì được cống hiến một chút công sức của mình cho ngành làm đẹp, các thí sinh năm nay là những bạn trẻ rất tài năng,có kiến thức ,chuyên môn chuyên nghiệp như những nghệ nhân thực thụ. Trên bất kì cương vị nào, tôi cũng luôn thể hiện mình là người có năng lực, có cái tâm với bộ môn nghệ thuật làm đẹp cho đời này. Theo thời gian tôi sẽ cố gắng khẳng định tài năng của mình khi đã tham gia chương trình. Tôi hy vọng Ban Tổ Chức sẽ tạo ra nhiều sân chơi vô cùng lành mạnh và giá trị để đưa ngành làm đẹp của Việt Nam đi xa hơn nữa trong tương lai.”

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, master QUỲNH PHƯƠNG tràn đầy nhiệt huyết và khí thế. Chị cho biết chị sẽ dành thời gian học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới để giúp nâng tầm bản thân và thương hiệu của mình đồng thời sẽ đào tạo thật nhiều học viên xuất sắc nhất. Tin rằng với sự nhiệt huyết, ham học hỏi và tình yêu nghề cùng tâm thế “Sống có tâm ắt sẽ có tầm” master QUỲNH PHƯƠNG sẽ đưa thương hiệu của mình bước lên những nấc thang thành công mới trong tương lai phát triển thật nhiều chi nhánh ra khắp cả nước.

Phan Cao

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.