Yêu thích và có niềm đam mê với làm đẹp master NGÂN NGUYỄN (thường gọi là Nguyễn Thị Ngân)  từ lâu chị đã mong muốn có thể trở thành một người nghệ nhân – chuyên gia nối mi chuyên nghiệp. Ước mơ được sử dụng chính bàn tay và óc thẩm mỹ để tạo nên những tác phẩm làm đẹp chính là động lực đưa master NGÂN NGUYỄN  gắn bó với ngành làm đẹp.

Là người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và quyết đoán, master NGÂN NGUYỄN  đã rất nỗ lực để trau dồi, học hỏi kiến thức. Đối với chị, công việc của một nghệ nhân làm đẹp cần có kỹ năng nghiệp vụ vững vàng. Từ đó, mới có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp tốt nhất. Công ty TNHH xuất khẩu lông mi VIETLASH của CEO master NGÂN NGUYỄN  đã trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín. Bản thân chị trong 8 năm qua may mắn được phụng sự hơn 10.000 khách hàng sỉ, lẻ tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và để tư vấn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất xu hướng nhất cho khách hang, master NGÂN NGUYỄN đã theo học chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường trung cấp Y Dược Thăng Long đồng thời chị không ngừng nỗ lực học hỏi kinh nghiệm từ những bạn hàng là các chủ Spa, những đồng nghiệp trên các diễn đàn, và từ các chuyên gia trên toàn thế giới. Hiện tại master NGÂN NGUYỄN là cố vấn của rất nhiều các thương hiệu nối mi trong và ngoài nước đồng thời là Master đào tạo ra nhiều học viên cung cấp cho thị trường Spa nước ngoài – nơi đang cần rất nhiều nguồn nhân lực về chăm sóc sắc đẹp. Sau rất nhiều nỗ lực và cố gắng, đến nay master NGÂN NGUYỄN đã sở hữu thương hiệu Bảo Ngọc, thương hiệu VIETLASH thương hiệu duy nhất tại Việt Nam có sản phẩm xuất khẩu đi khắp 5 Châu.

Trước khi đảm nhiệm vai trò trưởng ban giám khảo bộ môn nối mi cuộc thi AVATAR 2023, master NGÂN NGUYỄN  đã trải qua nhiều vị trí như:

– Năm 2013 Trưởng phòng đào tạo trung tâm Dạy Nghề và Giáo Dục Thái Nguyên

– Cuối năm 2015 sáng lập thương hiệu sản xuất lông mi Bảo Ngọc, tạo công ăn việc làm cho trên 3000 lao động là phụ nữ các vùng nông thôn nghèo, các trẻ em tàn tật trên cả nước và nhiều phạm nhân tại trại giam Phú Sơn tại quê hương Thái Nguyên đồng thời đào tạo ra nhiều chủ các thương hiệu sản xuất lông mi lớn trong cả nước góp phần nhân rộng mô hình sản xuất, tạo nhiều việc làm cho lao động trên cả nước và thường xuyên cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

– Năm 2016 master Ngân Nguyễn là người đầu tiên sáng tạo và sản xuất thành công ra mi katun (Wispy). Sản phẩm này ra đời đã đã đánh dấu một bước ngoặt trong nghành đào tạo nối mi bởi tính ứng dụng cao trong đào tạo và được ứng dụng mạnh mẽ trong thực tế và đến nay sản phẩm và kỹ thuật nối mi này vẫn còn đang rất HOT trên nhiều quốc gia khắp thế giới. Việc mi katun ra đời đã giúp cho các học viên  và các kỹ thuật viên có thể học nghề cũng như làm nghề một cách dễ dàng, tiết kiệm được thời gian công sức hơn rất nhiều so với kỹ thuật cũ. Sản phẩm và kỹ thuật này nhanh chóng được lan tỏa ra nhiều quốc gia, lần đầu tiên một sản phẩm lông mi mà Việt Nam đã đi trước Trung Quốc về sản xuất. Và sau đó bằng tình yêu đối với cả nghề sản xuất và đào tạo nối mi master Ngân Nguyễn tiếp tục sáng tạo ra thêm một số sản phẩm mi thiết kế khác với tiêu chí là dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian công sức cho người dùng và chính việc sản xuất nghiên cứu sáng tạo ra các sản phẩm này đưa ra thị trường là tiền đề cho phong trào nối mi thiết kế đang rất phổ biến hiện nay.

– Năm 2020 để nối tiếp thành công của thương hiệu Bảo Ngọc master Ngân Nguyễn đã thành lập công ty TNHH xuất khẩu lông mi  VIETLASH nhằm quảng bá mạnh mẽ thương hiệu và đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm cũng như cung cấp học viên đã qua đào tạo cho các thị trường làm đẹp ở nước ngoài.

– 31/10/2020 Ngân Nguyễn đã đưa VIETLASH trở thành thương hiệu duy nhất tại Việt Nam có sản phẩm xuất khẩu đi khắp 5 Châu và nhận được giải thưởng sản phẩm chất lượng dịch vụ xuất sắc trong chương trình Hào khí Thăng Long, thương hiệu vàng và gương mặt doanh nhân thời đại 4.0 do viện nghiên cứu văn hóa và phát triển phối hợp với hội chống hàng giả Việt Nam và các cơ quan hữu quan tổ chức.

– Ngày 7/1/2021 tại văn phòng chính phủ Ngân Nguyễn được nhận bằng khen từ phó thủ tướng Trương Hòa Bình vì đã có thành tích trong việc chung tay phát triển thị trường nội địa tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động.

Bước ra từ cuộc thi Avartar International Beauty Festival 2023 đầy sôi động, master NGÂN NGUYỄN  hào hứng chia sẻ với STARBEAUTY: “  Đến cuộc thi 26-27/07 năm nay tôi lại được BTC tín nhiệm tiếp tục mời tôi đảm nhiệm Trưởng BGK chấm thi bộ môn nối mi. Tôi nói thật là tôi đã tham gia và chấm thi rất nhiều nhưng tôi chưa bao giờ thấy đông đảo  thí sinh tham dự như năm nay.    Hơn 1500 thí sinh đã tham gia trong nước và ngoài nước . Tôi cảm ơn các bạn khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ tôi.  Tôi đến với cuộc thi AVATAR 2023 với tinh thần giao lưu, gặp gỡ các anh chị em trong ngành làm đẹp trong và ngoài nước,  học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia nổi tiếng, đồng thời cổ vũ cho các tài năng ngành làm đẹp, trong cuộc thi này cá nhân tôi nhận thấy có quá nhiều bài thi xuất sắc khiến tôi và các thành viên ban giám khảo đã phải cân nhắc rất kỹ. Chúng tôi thảo luận và đánh giá tỉ mỉ trên từng tiêu chí cụ thể sau đó mới đưa ra bảng kết quả đánh giá tổng kết. Tôi ấn tượng nhất với bài thi nối mi Fantasy của Nguyễn Thu Hoài. Và tôi mong  BTC luôn luôn tạo ra sân chơi giúp các bạn luôn cố gắng thử thách bản thân mình để vượt lên chính mình. Tôi cảm ơn BTC chương trình đã tạo ra sân chơi rất hoành tráng và bổ ích. Nhân đây thông qua STARBEAUTY tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã gắn bó đồng hành ủng hộ tôi trong suốt gần chục năm qua cống hiến cho ngành làm đẹp. Tôi xin cảm ơn rất nhiều độc giả STARBEAUTY đã biết đến tôi qua bài báo này!”

“Chuyên nghiệp và nhiệt huyết” chính là những gì mà mọi người đều cảm nhận được từ master NGÂN NGUYỄN  (thường gọi là Nguyễn Thị Ngân) với phong cách làm việc của chị tại cuộc thi Avartar International Beauty Festival 2023. Xuất hiện với cương vị Trưởng ban giám khảo bộ môn nối mi tại cuộc thi, master NGÂN NGUYỄN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Trong vai trò của mình, chị đã cùng các đồng nghiệp, Ban tổ chức xây dựng thành công, từ trong cuộc thi tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Phan Cao

 

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.