Trong số hàng trăm hội viên của VBBC – Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam – CEO LINHLINHNAILS, Master Lâm Nguyễn đang nổi lên là một người tâm huyết với sự phát triển của ngành làm đẹp, chị đã và đang có những cống hiến vượt bậc cho hiệp hội VBBC nói riêng và cho toàn ngành làm đẹp Việt nói chung. Chỉ mới chừng hơn một năm trước khi Master Lâm Nguyễn tham gia vào VBBC với tư cách làm hội viên nhưng trong suốt thời gian qua chị đã cùng ban điều hành VBBC làm nên rất nhiều thành tích nổi bật đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của ngành làm đẹp Việt Nam.

Master Lâm Nguyễn lúc mới tham gia VBBC

Tự tin, bản lĩnh và quyết đoán là những ấn tượng đầu tiên mà chúng tôi cảm nhận được ở Master Lâm Nguyễn ( hay còn gọi là Lâm Nails, tên đầy đủ là Nguyễn thị Lâm ) ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên từ mấy năm trước. Chị luôn mong muốn, khao khát được sống và cống hiến hết mình với ước mơ. Với chị được sống với niềm đam mê chính là hành trình ý nghĩa mà chị muốn chinh phục.

Master Lâm Nguyễn tham dự sự kiện the Face Beauty 2023

do VBBC tổ chức

Với lòng thành tâm và sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng và nghiêm túc Master Lâm Nguyễn đã tích lũy được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành giảng viên đào tạo chuyên ngành phun xăm-nails đầy uy tín. Bên trong con người của Master Lâm Nguyễn luôn bừng cháy một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp. Không ngừng vươn lên và học hỏi, Master Lâm Nguyễn cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Master Lâm Nguyễn tham dự sự kiện top thương hiệu Vàng ngành làm đẹp

do VBBC tổ chức

Với bề dày kinh nghiệm khi đã trải qua những vị trí quan trọng trong các sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp Việt Nam suốt nhiều năm qua, Master Lâm Nguyễn đã và đang trở thành một nhân tố không thể thiếu trong mọi hoạt động của VBBC, sự có mặt của chị đã làm nên thành công cho những sự kiện lớn vừa qua do VBBC tổ chức như The Face Beauty 2023, Top Thương hiệu Vàng ngành làm đẹp. Bằng tài năng đã được chứng thực và sự cống hiến hết mình của Master Lâm Nguyễn, chị đã trở thành một thành viên quan trọng trong hội đồng cấp cao của VBBC.

( Từ trên xuống và từ phải sang: Master Lâm Nguyễn trong hội đồng cấp cao VBBC, master Lâm Nguyễn cùng các học viên đạt thành tích cao khi dự sự kiện của VBBC, master Lâm Nguyễn tại các cơ sở đào tạo LINHLINHNAILS )

Những đóng góp của Master Lâm Nguyễn đối với ngành làm đẹp nói chung và VBBC nói riêng thật khó mà kể hết ra được, cùng với sự phát triển của thương hiệu LINHLINHNAILS là những khóa đào tạo nghề bài bản đạt tiêu chuẩn quốc tế, Master Lâm Nguyễn đã nhiều lần đưa học viên tham gia các khoá đào tạo do chị liên hiệp tổ chức cùng các chuyên gia Hàn quốc. Rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến các cơ sở làm đẹp LINHLINHNAILS để theo học.

Trong suốt nhiều năm qua, hệ thống LINH LINH NAILS chính là những địa chỉ làm đẹp uy tín được rất đông khách hàng yêu thích, đánh giá cao. Thương hiệu làm đẹp của Master Lâm Nguyễn đã được sự tín nhiệm và yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, Master Lâm Nguyễn còn đứng lớp để đào tạo nghề với tâm tình: “TRUYỀN TẢI HẾT KIÊN THỨC LẠI CHO THẾ HỆ HỌC VIÊN, ĐỒNG NGHIỆP BẰNG CẢ CÁI TÂM”.

Master Lâm Nguyễn đã đắc cử phó chủ tịch chi hội trực thuộc VBBC

với số phiếu tín nhiệm rất cao

Chính những kết quả mà Master Lâm Nguyễn đã và đang gặt hái từ sự gia tăng giá trị thương hiệu của chuỗi cơ sở làm đẹp LINHLINHNAILS, thành tích xuất sắc của những học viên do chị đào tạo, sự thành công của những sự kiện ngành làm đẹp mà chị có mặt đồng hành cùng ban tổ chức đã làm nên một bảng thành tích nổi bật của Master Lâm Nguyễn thuyết phục được các thành viên khó tính nhất trong VBBC, để rồi trong kỳ đại hội vừa qua Master Lâm Nguyễn đã đắc cử phó chủ tịch chi hội trực thuộc VBBC với số phiếu tín nhiệm rất cao.

Tin chắc rằng với cương vị mới và trọng trách mới Master Lâm Nguyễn sẽ tiếp tục dẫn dắt các học viên của mình và các thành viên trong chi hội trực thuộc VBBC đạt được những thành tựu rực rỡ hơn nữa!

Phan Cao

 

Bài viết liên quan:

https://starbeauty.com.vn/2023/01/02/tai-ngo-master-lam-nguyen-chuyen-gia-hang-dau-trong-linh-vuc-phun-xam-tham-my-tai-su-kien-dai-tiec-vuong-quyen-pmu-khong-ngung-no-luc-khong-ngung-hoan-thien/

https://starbeauty.com.vn/2022/12/19/gap-go-co-van-cap-cao-truong-ban-giam-khao-nails-noi-mi-master-lam-nguyen-truyen-dat-het-kien-thuc-lai-cho-cac-the-he-hoc-vien-bang-ca-cai-tam/

https://starbeauty.com.vn/2022/12/02/lo-dien-thanh-vien-ban-co-van-cap-cao-truong-ban-giam-khao-bo-mon-nails-mi-master-lam-nails-khi-thanh-cong-den-tu-dam-me-va-no-luc-khong-ngung-nghi/

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.