Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mạnh liệt với nghề làm đẹp với những khả năng đã được chứng thực MASTER ĐOÀN THỊ DIỄM đã được mời làm giám khảo quyền lực bộ môn phun xăm thẩm mỹ tại cuộc thi AVATAR 2023 ngày 11-12/10/2023. Kết thúc hành trình đầy thương mến của cuộc thi, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của MASTER ĐOÀN THỊ DIỄM về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của MASTER ĐOÀN THỊ DIỄM đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình, Thời gian thấm thoắt trôi qua, mới ngày nào chập chững vào nghề, nay MASTER ĐOÀN THỊ DIỄM đã có nhiều năm liền lăn lộn với nghề làm đẹp ở bộ môn phun thêu thẩm mỹ. Vậy nhưng với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng, nghiêm túc MASTER ĐOÀN THỊ DIỄM đã có được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành chuyên gia chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ đầy uy tín.

Hiện nay, MASTER ĐOÀN THỊ DIỄM chính là chủ của Mina Beauty Academy chuyên phục vụ phun xăm mày môi+ nhấn mí  .  Mina Beauty Academy là địa chỉ làm đẹp được ưa thích tại Phước Hiệp, Tuy Phước, Bình Định, nơi mà chị hằng ngày sử dụng đôi bàn tay của mình để là đẹp cho đời, cho người, cũng như đào tạo ra rất nhiều học viên tài năng trở thành những người thợ giỏi trong làng phun xăm thẩm mỹ.

Bên trong con người cùa MASTER ĐOÀN THỊ DIỄM luôn bừng cháy một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp. Không ngừng vươn lên và học hỏi, MASTER ĐOÀN THỊ DIỄM cho rằng: “khách hàng của chị đến là phải đẹp đi là hài lòng, ngày xưa nét đẹp trời cho ngày nay nét đep là do người làm vậy nên Trên đời này không có phụ nữ nào xấu, chỉ là họ chưa biết cách làm đẹp cho bản thân. Đến ngay với spa của chúng tôi để học cách làm đẹp nhé và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất ,đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đến với MyNa Beauty & Academy”.

Đến với cuộc thi AVATAR 2023, MASTER ĐOÀN THỊ DIỄM ao ước truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng. MASTER ĐOÀN THỊ DIỄM chia sẻ: “AVATAR 2023là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thật xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề.

Được BTC AVATAR 2023 tín nhiệm và giao trọng trách làm giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ MASTER ĐOÀN THỊ DIỄM quyết tâm không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà chị muốn chia sẻ những trải nghiệm mà chị khi làm nghề để giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất.

Hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo quyền lực bộ môn phun xăm thẩm mỹ trong cuộc thi AVATAR 2023, MASTER ĐOÀN THỊ DIỄM tiếp tục theo đuổi mục tiêu “muốn phát triển và nâng cao ngành nghề làm đẹp tiến xa hơn, mong muốn sáng tạo, nâng cao đẩy mạnh giá trị ngành làm đẹp đến tay khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất, mong muốn giúp đỡ tất cả phụ nữ Việt trở nên đẹp hơn, tự tin hơn và càng ngày càng thành công và tự chủ cuộc sống.  Dự định năm tới sẽ thêm cơ sở mới và tương lai sẽ mở rộng phát triển chuỗi hệ thống trên toàn quốc.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.