Bằng tình yêu và niềm say mê với nghề làm đẹp đến với cuộc thi AVATAR 2023 diễn ra tại TP HCM trong thời gian vừa qua Master ANNA NGUYỄN ( tên đầy đủ là Nguyễn Thị Tuyết Mai ) đã tỏa sáng rực rỡ trong vai trò giám khảo quyền lực bộ môn makeup. Cuộc thi mang đến cho chị nhiều ý nghĩa, nhiều cảm xúc khác nhau, khép lại cuộc hành trình hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của Master ANNA NGUYỄN về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

Bản thân chị xuất phát điểm là 1 công nhân lương hơn 200.000₫ 1 ngày . Master ANNA NGUYỄN đã cố gắng & ôm ước mơ suốt 5 năm dài kết quả của những tháng ngày nỗ lực đó là tạo dựng được một một thương hiệu mỹ phẩm riêng. Hiện đang là Nhà phân phối mỹ phẩm Thương hiệu độc quyền AnNa & makeup chuyên nghiệp tại Makeup AnNa Nguyễn . Master ANNA NGUYỄN làm việc trong lĩnh vực makeup hơn 10 năm bắt đầu từ 2012 .

Làm đẹp là niềm đam mê và yêu thích của nhiều chị em phụ nữ, trong đó có Master ANNA NGUYỄN. Yêu thích các đẹp và muốn làm đẹp cho bản thân chính điều này giúp chị theo đuổi ngành làm đẹp. Sau nhiều băn khoăn và phân vân chị quyết định theo đuổi và học hỏi về makeup. Sau một thời gian tìm hiểu chị cảm thấy mình rất phù hợp với công việc này, dùng đôi bàn tay của mình để làm đẹp cho đời, cho người không chỉ mang niềm vui cho mọi người mà cũng đem lại hạnh phúc đến với chị.

Đối với chị cuộc sống là phải biết chia sẻ, cho đi chứ không phải chỉ nhận. Master ANNA NGUYỄN từng là chuyên viên makeup chuyên nghiệp tại phim trường lớn nhất nhì tỉnh Gia Lai . Đào tạo cho rất nhiều học viên tại studio trong quá trình làm việc .

Chị tâm sự: “Tham dự hàng ghế Ban Giám Khảo lần này là 1 vinh dự & trải nghiệm đầu tiên tại 1 chương trình tìm kiếm tài năng mang tầm cỡ quốc tế . Thật vinh hạnh được thư mời từ cô Nhật Lệ – phó trưởng ban tổ chức của cuộc thi”.

Sau quá trình làm việc lâu dài trong lĩnh vực makeup , Master ANNA NGUYỄN đã dày công học hỏi & tìm hiểu chuyên sâu về tình trạng các loại da . chị đã trải nghiệm , nghiên cứu các loại da ( da dầu , da mụn , nám , tàn nhang , lỗ chân lông to …v.v ) và với những kinh nghiệm cùng kiến thức có được chị đã quyết định sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình với 10 sản phẩm chuyên dùng cho da mặt & body .

Sản phẩm mang thương hiệu độc quyền của chị ra mắt chưa được 1 năm đã đưa đến tay khách hàng gần 1000 sản phẩm với lượng phản hồi rất tích cực. Thương hiệu mỹ phẩm của Master ANNA NGUYỄN hiện đã phát triển rộng khắp với 3 chi nhánh ở 3 khu vực : Tỉnh Bà rịa – Vũng tàu, tỉnh  Đồng Nai &  tỉnh Bình Định. Cùng với nhiều chi nhánh , đại lý & sỉ tại các cửa hàng mỹ phẩm lớn trong khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhà phân phối chính hiện tại nằm ở Châu Đức tỉnh Bà rịa – Vũng tàu.

Trước khi chia tay, Master ANNA NGUYỄN đã nói: “Bản thân rất vui & rất cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ Ban Giám khảo bộ môn makeup của mình. Bạn thí sinh mình đánh giá cao là thí sinh đoạt giải 3 tại cuộc thi lần này, mình rất hạnh phúc vì chương trình đã diễn ra rất thành công trong niềm vui & tất cả thí sinh đều đón nhận kết quả xứng đáng. Hi vọng sẽ được góp mặt tại chương trình Avatar ở những năm tiếp theo”.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.