Vượt qua hơn 1500 thí sinh đến từ Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới,… chuyên gia HOÀNG THANH THẢO đã xuất sắc giành được giải thưởng Quán Quân trong cuộc thi AVATAR 2023  – Tìm kiếm Tài năng ngành Làm đẹp 2023.

Chuyên gia HOÀNG THANH THẢO hiện đang là CEO tại Thẩm mỹ Thảo Kun Academy. Đam mê và nuôi ước mơ theo đuổi ngành làm đẹp từ khi còn nhỏ tuổi, nhưng hành trình bước đến thành công của chuyên gia HOÀNG THANH THẢO không hề dễ dàng. Thời gian đầu bước chân vào nghề, chuyên gia HOÀNG THANH THẢO nỗ lực rất nhiều để có thể theo đuổi đam mê của mình và trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Gặp không ít khó khăn nhưng chuyên gia HOÀNG THANH THẢO không dừng bước trên hành trình theo đuổi đam mê với ngành làm đẹp. Chị quyết tâm tìm những thầy giáo có tiếng trong ngành để học hỏi và không ngừng tự rèn luyện nâng cao tay nghề. Bên cạnh áp dụng những kiến thức, kỹ thuật đã học được, chuyên gia HOÀNG THANH THẢO còn thường xuyên sáng tạo thêm theo phong cách riêng của bản thân để mang đến nhiều sản phẩm đẹp và mới lạ cho khách hàng. Trước khi đến với AVATAR 2023, chuyên gia HOÀNG THANH THẢO đã từng được mời tham dự chương trình INTERNATIONAL MASTER SHINE – ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN PHUN XĂM QUỐC TẾ 02-03-04/06/2023.

Với chị, 2 bí quyết vàng để gặt hái được thành công trong sự nghiệp là: luôn tìm hiểu, cập nhật công nghệ, kỹ thuật mới; giao lưu, học hỏi từ những người bạn đồng nghiệp để mở rộng và nâng cao kiến thức chuyên môn. Khi mới bước chân vào nghề, chuyên gia HOÀNG THANH THẢO phải nhiều lần vượt khó, nỗ lực cố gắng làm việc học tập ngày đêm không ngừng nghỉ, chị đã tâm sự với chúng tôi những suy nghĩ của chị, theo chị “phụ nữ hiện đại phải không những chăm lo tốt cho gia đình mà còn phải biết cách chăm sóc bản thân”. Thực tế ngày nay cho chuyên gia HOÀNG THANH THẢO thấy cùng với nhận thức về quyền phụ nữ tăng lên là nhu cầu làm đẹp của chị em ngày một nhiều.

Mới đây ngày 12/10/2023 tại TPHCM, chuyên gia HOÀNG THANH THẢO đã nhận được sự tín nhiệm của BTC mời đảm nhiệm vị trí ban cố vấn cấp cao phun xăm thẩm mỹ, không những vậy chị còn  xuất sắc vượt qua hơn 1500 thí sinh trong nước và quốc tế để giành giải Quán quân danh giá trong cuộc thi AVATAR 2023  – Tìm kiếm Tài năng ngành Làm đẹp 2023. Cuộc thi được tổ chức trong hai ngày 11-12/10/2023 với 6 bộ môn thi vẽ móng, chăm sóc da, trang điểm, nối mi, thẩm mỹ y tế, phun thêu. Khoảnh khắc được xướng tên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi, chuyên gia HOÀNG THANH THẢO không giấu được sự xúc động và nghẹn ngào.

Sau cuộc thi, chị đã có những chia sẻ chân thành với phóng viên của trang tin STARBEAUTY: “Khi nghe thấy tên mình được xướng lên cho ngôi vị quán quân, tôi thực sự rất bất ngờ, xúc động và muốn bật khóc vì quá hạnh phúc và tự hào. Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội tham gia một sân chơi lớn, hoành tráng, đẳng cấp, nên việc giành giải cao nhất trong cuộc thi chưa từng có trong suy nghĩ của tôi. Thanh Thiên bất phụ hảo tâm nhân, cuối cùng những cố gắng và nổ lực của tôi đã được đền đáp. Với tôi, đây chắc chắn là dấu son hoàng kim trong sự nghiệp, giúp tôi có thêm động lực và niềm tin để tiếp tục theo đuổi và cống hiến cho ngành Làm đẹp Việt Nam và khu vực, trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng học tập nổ lực nhiều hơn nữa, để bổ sung và cập nhật những công nghệ hiện đại nhất thế giới làm đẹp cho chị em phụ nữ . Chúng tôi sẽ kiến tạo và đi tìm lại nhan sắc tuổi thanh xuân cho tất cả chị em phụ nữ!”.

Với thành công rực rỡ tại AVATAR 2023  – Tìm kiếm Tài năng ngành Làm đẹp 2023, tin rằng chuyên gia HOÀNG THANH THẢO sẽ có thêm nhiều bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng và xã hội. Cảm ơn chuyên gia HOÀNG THANH THẢO vị tân Quán Quân danh giá trong cuộc thi AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023 đã dành thời gian với độc giả STARBEAUTY, xin chúc chị sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.