Tình cờ biết đến vẽ móng nghệ thuật (Nails), ở thời điểm đó, ngay lập tức chị MỸ LOAN ( nghệ danh là NHI ) đã bị cuốn hút bởi những đường cong uốn lượn sống động đó. Hình ảnh người nghệ nhân miệt mài làm việc bên cạnh cây cọ vẽ cùng lọ gel móng, tạo ra những tác phẩm làm đẹp ấn tượng cứ vấn vương mãi trong đầu chị.

Từ chỗ là sự tò mò, nghệ nhân BÀNH MỸ LOAN sau đó đã vô cùng đam mê, mong muốn được tìm hiểu nghề nghiệp này. Cuối cùng, sau nhiều băn khoăn và trăn trở, nghệ nhân BÀNH MỸ LOAN đã quyết định tìm thầy học và đi theo con đường Vẽ móng nghệ thuật. Thời gian đầu khi mới bước chân vào nghề, những khó khăn đôi khi khiến chị stress và muốn bỏ nghề.

Thế nhưng bằng tất cả tình yêu và niềm đam mê, chị đã quyết tâm chiến thắng bản thân thôi thúc, tiếp tục cố gắng và đã có được thành công ngày hôm nay. Cho đến nay, nghệ nhân BÀNH MỸ LOAN hoạt động trong lĩnh vực Nails – Nối Mi được hơn 8 năm, đạt giải Bàn Tay Vàng và Tài Năng Vàng ngành Nails. Chứng chỉ được nhà nước và bằng Hàn Quốc. Trước khi tham dự cuộc thi AVATAR 2023 . nghệ nhân BÀNH MỸ LOAN đã tham gia cuộc thi Beauty Jet,  Cuộc thi Tay Nghề Làm Đẹp 2023.

Hiện tại sau nhiều năm gắn bó với nghề, nghê nhân BÀNH MỸ LOAN hiện là chủ cơ sở Salon Nail-Mi BenL. Lớp đào tạo nghề chuyên nghiệp. Địa chỉ: 83/41 Hoàng Diệu. Phường 13. Quận4.Tp: Hồ Chí Minh. Đến nay cơ sở làm đẹp của chị đã được rất đông đảo khách hàng biết tới. Những tác phẩm làm móng của nghệ nhân BÀNH MỸ LOAN mang lại đều nhận được sự ưng ý từ khách hàng. Đây cũng là động lực để chị thêm gắn bó với nghề.

Không ngừng vươn lên và học hỏi, nghê nhân BÀNH MỸ LOAN cho rằng người nghệ nhân làm nails cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, khi biết về cuộc thi AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023 nghệ nhân BÀNH MỸ LOAN đã rất hào hứng tham dự, đã chuẩn bị rất kĩ về phần dự thi, trang phục và các hạng mục mà chương trình đưa ra, và thật bất ngờ khi vượt qua vòng khảo sát nghiêm khắc chị đã được đề cử Bàn Tay Vàng Môn Nails. Có thể nói bằng chính tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp. Nghệ nhân BÀNH MỸ LOAN đã xuất sắc ghi tên mình vào hạng mục giải thưởng Bàn tay vàng Môn Nails tại cuộc thi AVATAR 2023.

Bước ra từ thành công của cuộc thi nghệ nhân BÀNH MỸ LOAN quyết không phụ sự kỳ vọng của BTC khi trao giải thưởng Bàn Tay Vàng Môn Nails cho mình bằng sự phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.