Là trưởng ban giám khảo ở một trong những bộ môn có rất nhiều thí sinh tham gia, MASTER YẾN SALLY ( Tống thị Thanh Yến ) vẫn giữ được cái đầu lạnh và cái tâm nhiệt huyết với cuộc thi. Dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt của chị BGK Nails AVATAR 2023  đã xuất sắc tìm được những thí sinh chất lượng. AVATAR 2023 đã chính thức kết thúc, khép lại một chặng đường vô cùng tươi đẹp và thành công. Chất lượng và chuyên nghiệp là những gì mà rất nhiều người nhận xét về cuộc thi. Xuất hiện với vị trí Trưởng Ban giám khảo Nails AVATAR 2023  , MASTER YẾN SALLY ( Tống thị Thanh Yến ) đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Chính vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà bây giờ khi đã có những thành công nhất định, định hướng tương lai của chị vẫn luôn có một điều là giúp đỡ các học viên của mình. Đó chính là lý do MASTER YẾN SALLY ( Tống thị Thanh Yến ) thành lập nên salon chuyên chăm sóc móng và đào tạo học viên chuyên nghiệp về NAIL – MI- MAKE UP – PHUN XĂM tại Bình Dương và đích thân làm CEO.

Salon của MASTER YẾN SALLY ( Tống thị Thanh Yến ) tại 90A/3 kp thanh lợi – phường an Thạnh – Thuận An Bình Dương  có thể nói chính là một địa chỉ uy tín, vang danh từ Bắc vào Nam đối với bất kì người nào muốn học nghề làm đẹp. Cho đến nay, MASTER YẾN SALLY ( Tống thị Thanh Yến ) đã có kinh nghiệm 22 năm trong ngành làm đẹp, hoạt động chủ yếu trong ngành nails.

Hầu như nhiều sự kiện lớn của ngành làm đẹp,  MASTER YẾN SALLY ( Tống thị Thanh Yến ) đều có tham dự, chị đã tham gia thi và chấm thi rất nhiều các cuộc thi trong và ngoài nước. MASTER YẾN SALLY ( Tống thị Thanh Yến ) đã hoàn thành xuất sắc các khóa học tại trường kellypang đạt  chứng chỉ chuyên viên chăm sóc móng bằng cấp quốc gia 2013 , giảng viên master nails thương hiệu cuccio ( Mỹ) , giảng viên master nails thương hiệu DAMI ( Hàn Quốc) , đạt giải NHÌ nails care cuộc thi cúp Cosmo tại MALAYSIA 2017 , giải tư fantasy người mẫu tại cúp nghệ sĩ nails 2018. Trước cuộc thi AVATA 2023 MASTER YẾN SALLY ( Tống thị Thanh Yến )  từng là BGK chấm thi môn nails tại cuộc thi CÚP NGHỆ SĨ NAILS  do Kellypang nails tổ chức 2018-2019.

MASTER YẾN SALLY ( Tống thị Thanh Yến ) tâm sự: “Thành công của học viên cũng là thành công của chính mình nên mình luôn tâm niệm đào tạo nghề bằng cái Tâm, chỉ dạy cho học viên từ những điều cốt lõi căn bản nhất,”.
Đến với cuộc thi AVATAR 2023, chị nhận ra đây là cơ hội để những người tham gia không chỉ khẳng định được năng lực của mình mà còn thể hiện với thế giới rằng Việt Nam chính là một thị trường của ngành làm đẹp, đang bùng nổ và sẽ còn phát triển mạnh mẽ.

MASTER YẾN SALLY ( Tống thị Thanh Yến ) luôn đặt sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, do đó Salon của chị luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho các diễn viên – ca sĩ – DJ – hotgirl tìm đến làm nails, make-up. Chị luôn là người đầy năng lượng, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người xung quanh.  MASTER YẾN SALLY ( Tống thị Thanh Yến ) mang đến cho khách hàng không chỉ là sự hài lòng mà còn để lại ấn tượng tuyệt vời cùng với sự thoải mái sau mỗi lần sử dụng dịch vụ tại Salon.

Nhận lời mời từ Ban tổ chức, MASTER YẾN SALLY ( Tống thị Thanh Yến ) đã xuất hiện tại cuộc thi AVATAR 2023 trong vai trò trưởng BGK nails. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nails, bằng những kỹ năng và chuyên môn của mình, MASTER YẾN SALLY ( Tống thị Thanh Yến ) đã có những chia sẻ rất bổ ích với các thí sinh năm nay. Chị tâm sự: “Qua từng bài thì tôi luôn có ấn tượng với những bài thi đối kháng vì khi các thí sinh thi đối kháng là các thí sinh chịu nhiều áp lực trên đấu trường để có thể  hoàn thành phần thi của mình.”

MASTER YẾN SALLY ( Tống thị Thanh Yến )  có một ao ước cháy bỏng là mong muốn phát triển và tiến xa hơn nữa trong ngành làm đẹp. Trở thành cây đa cây đề trong ngành làm đẹp. Giúp cho tất cả chị em phụ nữ trở lên xinh đẹp, tự tin hơn , tôn lên nét đẹp tự nhiên của họ.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.