Xuất hiện trong đội ngũ giám khảo bộ môn Nails tại cuộc thi AVATAR 2023, master Nguyễn Thị Thanh Thúy  là một trong rất nhiều giám khảo có trình độ và sự nhiệt huyết lớn với nghề. Master Nguyễn Thị Thanh Thúy ( Thúy Beauty ) là một cái tên vô cùng quen thuộc trong giới chuyên gia của ngành làm đẹp, tài năng của Thúy Beauty đã được thừa nhận cùng với bề dày kinh nghiệm hành nghề mà chị đã tích lũy được.

Say mê làm đẹp – đam mê làm đẹp cho người cho đời là ấn tượng mà master Nguyễn Thị Thanh Thúy ( Thúy Beauty ) để lại trong lòng những người đã có cơ hội giao lưu gặp gỡ chị. Khi đồng hành cùng BTC  chương trình AVATAR 2023 chúng tôi đã may mắn được gặp và trò chuyện cùng với master Nguyễn Thị Thanh Thúy ( Thúy Beauty ), được nghe chị kể chuyện đời chuyện nghề.

Master Nguyễn Thị Thanh Thúy ( Thúy Beauty ) đã được nhiều chị em trong giới làm đẹp biết tiếng trong những năm qua, chị hiện là CEO với tên thương hiệu là Thúy Beauty trung tâm đào tạo nghề tại quận Bình Tân TPHCM.

Với khả năng đào tạo xuất sắc master Nguyễn Thị Thanh Thúy ( Thúy Beauty ) đã cống hiến cho đời những học viên nails giỏi và lành nghề. Trong những năm qua master Nguyễn Thị Thanh Thúy ( Thúy Beauty ) đã đào tạo được hàng trăm thợ nails giỏi, tạo việc làm ổn định cho rất nhiều chị em. Chị vinh hạnh được ban tổ chức bổ nhiệm vào vị trí ban giám khảo bộ môn nail cùng với các bạn học viên tham gia thí sinh trong chương trình và team của chị được vinh hạnh có 3 giải bàn tay vàng,

Với tâm huyết của  một nhà đào tạo master  Nguyễn Thị Thanh Thúy ( Thúy Beauty ) đã chia sẻ châm ngôn cuộc sống của chị là nơi nào có ý chí nơi đó có thành công, chỉ cần học viên có ý chí thì chúng tôi, những người truyền đạt sẽ truyền cảm hứng nghề  giúp các bạn thành công.

Master Nguyễn Thị Thanh Thúy ( Thúy Beauty ) tin rằng các bạn trẻ khi đã lựa chọn trở thành học viên của Thúy Beauty sẽ được trang bị đầy đủ mọi kỹ thuật làm nails đỉnh cao và thời thượng để làm hài lòng khách hàng.

Khi được hỏi về dự định của mình sau khi kết thúc vai trò giám khảo của cuộc thi AVATAR 2023, master  Nguyễn Thị Thanh Thúy ( Thúy Beauty ) đã chia sẻ về kế hoạch sắp tới sẽ phát triển trung tâm lớn mạnh hơn, mở thêm các chi nhánh để mọi người trên đất nước đều có thể tham gia học ở môi trường chuyên nghiệp, đưa học viên tham dự và thi đấu các cuộc thi trong và ngoài nước.

Rất vui vì được trò chuyện cùng master  Nguyễn Thị Thanh Thúy ( Thúy Beauty ), được nghe những tâm tình chia sẻ của chị, cầu chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành công với dự định của mình trong năm mới này. Tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm hiện có master  Nguyễn Thị Thanh Thúy ( Thúy Beauty ) nhất định sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra trong thời gian tới.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.