Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp. Nghệ nhân HANA PHẠM ( Kha Nguyễn Liểu Hằng ) đã xuất sắc ghi tên mình vào hạng mục giải thưởng Bàn tay vàng MÔN NAILS tại cuộc thi AVATAR 2023. Khép lại hành trình đầy thương mến thương của cuộc thi, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của HANA PHẠM ( Kha Nguyễn Liểu Hằng ) về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

Sau rất nhiều đêm suy nghĩ trăn trở về con đường tương lai phía trước, khi bình tâm suy xét để thực sự hiểu bản thân mình. HANA PHẠM ( Kha Nguyễn Liểu Hằng ) tự biết rõ mình có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của HANA PHẠM ( Kha Nguyễn Liểu Hằng ) đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo học bộ môn làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình. Không ngần ngại trước các thử thách, chính lòng can đảm, sự đam mê đã dẫn bước chị đến với thành công.

Tuy nhiên con đường mà HANA PHẠM ( Kha Nguyễn Liểu Hằng ) đã đi không hề suôn sẻ, trải qua nhiều lần vượt khó nhưng chị vẫn trụ vững với nghề làm đẹp. HANA PHẠM ( Kha Nguyễn Liểu Hằng ) đang hoạt động trong lĩnh vực Nails – Eyeslash -Make up được 3 năm, hiện đang điều hành cửa hàng Beauty Nails and Spa; Đồng thời đang là người đồng sáng lập cửa hàng Supply H & T chuyên cung cấp nguyên phụ liệu của ngành nails – eyeslash – make up. Không ngừng vươn lên và học hỏi, HANA PHẠM ( Kha Nguyễn Liểu Hằng ) cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, HANA PHẠM ( Kha Nguyễn Liểu Hằng ) đã  đạt được một số thành tích:

  1. Bằng tốt nghiệp make up loại giỏi do bộ lao động thương binh xã hội cấp
  2. Giải nhất bộ môn Eyeslash tại cuộc thi Got Telent Beauty Star 2023
  3. Giải ba bộ môn Nails tại cuộc thi Avatar 2023
  4. Vinh danh Bàn tay vàng 2023 tại cuộc thi Avatar 2023

Trước khi tham gia cuộc thi avatar 2023 chị đã tham gia Got Telent Beauty Star 2023. Tại chương trinh AVATAR 2023 chị đến với chương trình với vai trò thí sinh với bài thi carton 3D. Yêu thích các cuộc thi và luôn coi đó là sân chơi nơi mình có thể học hỏi và được trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm. Nghệ nhân trẻ HANA PHẠM ( Kha Nguyễn Liểu Hằng ) đã quyết định thử sức mình tại cuộc thi AVATAR 2023 tại TPHCM, cô đã rất nghiêm túc và tự tin với phần thể hiện của mình.

Chia sẻ với chúng tôi, HANA PHẠM ( Kha Nguyễn Liểu Hằng )  nói: “Đến với cuộc thi và nhận được giải thưởng: Bàn Tay Vàng bộ môn nails, tôi cảm thấy rất tự hào và vinh hạnh, tôi tự tin về tài năng mình có được và quyết tâm để được có thể vươn đến tầm cao mới. Trước khi đến với sân chơi tôi đã dành ra 1 tháng để lên ý tưởng và hoành thành sản phẩm của mình để mang đến tham dự cuộc thi. Các thí sinh trong cuộc thi năm nay bạn nào cũng giỏi, cũng nhiệt huyết, năng nổ và có niềm tin chiến thắng. Tôi chắc chắn vẫn tiếp tục và phát huy khả năng không ngừng học hỏi trau dồi bản thân để có thể trở thành một Master trong tương lai với nhiều kỹ thuật hiện đại để phục vụ quý khách hàng.”

Bước ra từ thành công của cuộc thi, nghệ nhân HANA PHẠM ( Kha Nguyễn Liểu Hằng ) sẽ tiếp tục tầm sư học đạo để tìm hiểu và học hỏi thêm về nails để sẽ phát triển và giảng dạy thêm về ngành nails. Cùng chúc cho sự nghiệp của HANA PHẠM ( Kha Nguyễn Liểu Hằng ) sẽ ngày càng phát triển và đóng góp nhiều hơn cho ngành làm đẹp.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.