Master HUỆ NAILS ( Bùi Huệ) là một cái tên không còn xa lạ trong giới chuyên gia của ngành làm đẹp, tài năng của master HUỆ NAILS đã được thừa nhận dù mới hoạt động trong ngành nails có 3 năm.

Say mê làm đẹp – đam mê làm đẹp cho người cho đời là ấn tượng mà master HUỆ NAILS ( Bùi Huệ) để lại trong lòng những người đã có cơ hội giao lưu gặp gỡ chị. Khi đồng hành cùng BTC  chương trình AVATAR 2023 chúng tôi đã may mắn được gặp và trò chuyện cùng với master HUỆ NAILS ( Bùi Huệ), được nghe chị kể chuyện đời chuyện nghề.

Master HUỆ NAILS ( Bùi Huệ)  đã được nhiều chị em trong giới làm đẹp biết tiếng trong những năm qua, chị tốt nghiệp loại giỏi môn nails ở trung tâm thẩm mỹ LaLi khoa nails ở nhà văn hóa phụ nữ. Master HUỆ NAILS ( Bùi Huệ)  hiện là chủ tiệm nails tại Quốc lộ 22 Phước Trạch Gò dầu tỉnh Tây ninh.

Với tất cả những thành tựu đã đạt được cùng bề dày kinh nghiệm có những năm qua chính là hành trang vững bước để master HUỆ NAILS tiếp tục nỗ lực và cố gắng. Đến với cuộc thi AVATAR 2023 với vị trí của BGK nails, master HUỆ NAILS rất lấy làm Vinh Dự khi được bổ nhiệm làm BGK bộ môn Nail- trong cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp, chị đã quyết tâm mang đến sự nhiệt huyết, kinh nghiệm để tiếp sức cho các thí sinh.

Master HUỆ NAILS ( Bùi Huệ)  vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng chính cơ duyên tình cờ đã đưa chị đến, gắn bó với bộ môn nails này. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân khi mong muốn có một bộ móng đẹp, Và rồi master HUỆ NAILS ( Bùi Huệ)  bị cuốn hút vào lĩnh vực làm đẹp này từ lúc nào không biết, càng ngày master HUỆ NAILS ( Bùi Huệ)  càng đam mê hơn yêu thích hơn công việc của mình mỗi khi chiêm ngưỡng vẻ hài lòng của những người khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại tiệm nails của mình, chị thấy tự hào về quyết định đúng đắn của mình khi theo đuổi nghề làm đẹp.

Với tâm huyết của  một nhà đào tạo master  HUỆ NAILS ( Bùi Huệ)  đã chia sẻ châm ngôn cuộc sống của chị là nơi nào có ý chí nơi đó có thành công, chỉ cần học viên có ý chí thì chúng tôi, những người truyền đạt sẽ giúp các bạn thành công và truyền cảm hứng nghề.

Master HUỆ NAILS ( Bùi Huệ)  tin rằng các bạn trẻ khi đã lựa chọn trở thành học viên của chị  sẽ được trang bị đầy đủ mọi kỹ thuật làm nails đỉnh cao và thời thượng để làm hài lòng khách hàng. Lãnh trách nhiệm BGK nails của  chương trình hoành tráng AVATAR 2023 vừa qua tiếp nối chương trình mở màn ở Hà Nội hồi tháng 7 trong một năm sôi động của ngành làm đẹp Việt, master  HUỆ NAILS ( Bùi Huệ)  đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ cùng với các thành viên trong BTC và ban cố vấn, hội đồng giám khảo tạo nên một sân chơi đẳng cấp quốc tế đáp ứng nhu cầu của cộng đồng ngành làm đẹp Việt nam.

Tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm hiện có master  HUỆ NAILS ( Bùi Huệ)  nhất định sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra trong thời gian tới. Hẹn gặp lại chị trong cuộc thi tiếp tới đây của ngành làm đẹp !.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.