Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mạnh liệt với nghề làm đẹp với những khả năng đã được chứng thực MASTER HOÀI SANG đã được mời làm giám khảo bộ môn phun xăm tại cuộc thi AVATAR 2023. Dõi theo hành trình đầy thương mến thương của cuộc thi AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023, quý độc giả của STARBEAUTY hãy lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của MASTER HOÀI SANG về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

 Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của MASTER HOÀI SANG đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình, đã tốt nghiêp loại giỏi khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ. Thời gian thấm thoắt trôi qua, mới ngày nào chập chững vào nghề, nay MASTER HOÀI SANG đã hoạt động 5 năm trong lĩnh vực phun xăm & chăm sóc da. Với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng và nghiêm túc MASTER HOÀI SANG đã tích lũy được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành giảng viên đào tạo chuyên ngành phun xăm đầy uy tín.

Hiện nay, MASTER HOÀI SANG chính là Giám Đốc SANG Spa chuyên phục vụ và đào tạo phun xăm.  Spa SANG là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ , chuyên về Phun Xăm Phong Thuỷ. Tại địa chỉ 171 Trần Quang Khải, phường Mỹ Thới, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang, nơi mà chị hằng ngày sử dụng đôi bàn tay của mình để làm đẹp cho đời, cho người, cũng như đào tạo ra rất nhiều học viên tài năng trở thành những người thợ giỏi trong làng phun xăm.

Bên trong con người của MASTER HOÀI SANG luôn bừng cháy một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp. Không ngừng vươn lên và học hỏi, MASTER HOÀI SANG cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bằng tài năng của mình chị đã đạt được thành tích Xuất Sắc tại 2 cuộc thi Kỷ Lục GUINNESS ngành làm đẹp và Best Skill Competition.

Đến với cuộc thi AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023, MASTER HOÀI SANG nỗ lực truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng. MASTER HOÀI SANG chia sẻ: “AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023 là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thật xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề. Xin cảm ơn sự tín nhiệm của BTC AVATAR 2023!”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.