Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mạnh liệt với nghề làm đẹp với những khả năng đã được chứng thực MASTER LÊ KIM LIÊN đã được mời làm giám khảo bộ môn chăm sóc da & điều trị da tại cuộc thi AVATAR 2023. Kết thúc  hành trình đầy thương mến thương đồng hành cùng cuộc thi, hãy lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của MASTER LÊ KIM LIÊN về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của MASTER LÊ KIM LIÊN đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó cũng là lý do chị quyết định lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình, Thời gian thấm thoắt trôi qua, mới ngày nào chập chững vào nghề, nay MASTER LÊ KIM LIÊN đã có 8 năm liền lăn lộn với nghề làm đẹp ở bộ môn chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ. MASTER LÊ KIM LIÊN với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng, nghiêm túc đã có được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành chuyên gia chuyên ngành spa thẩm mỹ đầy uy tín.

Hiện nay, MASTER LÊ KIM LIÊN chính là GĐKD tại Love spa, Cầm mỹ, Đồng nai, là địa chỉ làm đẹp được ưa thích của đông đảo chị em phụ nữ, nơi mà chị hằng ngày sử dụng đôi bàn tay của mình để là đẹp cho đời, cho người, cũng như đào tạo ra rất nhiều học viên tài năng trở thành những người thợ giỏi trong lĩnh vực chăm sóc da.

MASTER LÊ KIM LIÊN đã gặt hái một bảng thành tích đáng nể như:

 • 2016 đạt thành tích loại giỏi trường tomiluc. Bằng quốc tế
 • 2018 đi học nâng cao kỹ thuật khắc phục và chữa trị da tại trường quốc tế
 • 2019 học kỹ thuật phun môi trường Việt – hàn. Hà Nội
 • 2019 đoạt giải bàn tay vàng
 • 2020 đoạt giải bàn tay vàng cuộc thi International festival 2020
 • 2020 học nâng cao kiến thức của thầy Phạm Hữu nghị về sử dụng máy laser.
 • 2022 lọt top 3 kỹ thuật điều trị da
 • 2023 học khóa cao đẳng giảng viên nghiệp vụ sư phạm
 • 2023 được bổ nhiệm ban giám khảo chăm sóc da
 • 2023 được bổ nhiệm làm ban giám khảo chăm sóc da & điều trị da cuộc thi AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023

Trước khi tham dự AVATAR 2023 MASTER LÊ KIM LIÊN  từng tham gia

 • 2016 tham gia cuộc thi tay nghề tại TPHCM
 • 2017 tham gia thi kiến thức tại TPHCM

Đến với cuộc thi AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023, MASTER LÊ KIM LIÊN đã truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng. MASTER LÊ KIM LIÊN chia sẻ: “AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023 là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thật xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề”.

Được BTC AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023 tín nhiệm và giao trọng trách làm giám khảo bộ môn chăm sóc da MASTER LÊ KIM LIÊN quyết tâm không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà chị muốn chia sẻ những trải nghiệm mà chị khi làm nghề để giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất.

Chúc mừng  MASTER LÊ KIM LIÊN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong vai trò BGK chăm sóc da & điều trị da cuộc thi AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023 diễn ra vào 11-12/10/2023 đầy sôi động vừa qua tại TPHCM.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.