Trước khi trở thành một chuyên gia Phun xăm với kinh nghiệm và kỹ năng điêu luyện, master THU HỒNG vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Tốt nghiệp đại học kinh tế làm kế toán gần 8 năm, tình cờ đi làm môi với bạn thấy thích và rất đam mê ngành làm đẹp nên bỏ kế toán đi theo học phun xăm thẩm mỹ_nối mi_nail_ spa đến nay gần 7 năm.

Từ chỗ tham khảo rất nhiều cửa hàng trên mạng, càng tìm hiểu chị càng cảm thấy hứng thú với những kiến thức làm đẹp chuyên sâu. Và đó chính là lý do chị bắt đầu nhen nhóm những ý nghĩ về công việc làm đẹp sẽ trở thành nghề chính của mình.

Thời gian đầu khi mới học tập, những khó khăn về điều kiện vật chất, kiến thức mới,…khiến chị không ít lần mệt mỏi… Vậy nhưng, chính sự quyết tâm cùng tình yêu với phun thêu thẩm mỹ đủ lớn đã giúp chị vượt qua tất cả. master THU HỒNG đã đạt bằng tốt nghiệp phun xăm thẫm mỹ và chăm sóc da loại giỏi ,bằng chứng nhận bậc thầy phun xăm , bằng chứng nhận bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ. Master THU HỒNG đã và đang là trợ giảng dạy nghề của nhiều học viện đào tạo nghề khu vực TPHCM, Bình Dương.

Kể từ khi đầu nhập hoàn toàn tâm huyết vào ngành làm đẹp, master THU HỒNG rất tâm đắc với quan điểm tiêu chí làm đẹp tìm giữ nét đẹp châu Á  đường nét màu sắc trong trẻo tự nhiên đem lại sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng cùng với chất lượng luôn luôn được nâng cấp theo hàng năm. Master THU HỒNG hiện là chủ của Hồng Nguyễn Beauty &Academy đào tạo học viên chuyên nghiệp. Địa chỉ Na4, kdc vietsing, Thuận An, Bình Dương. Quý khách nào muốn lấy lại niềm tự tin vào nhan sắc của mình hãy ghé qua đây.

Đến với cuộc thi AVATAR 2023 trên cương vị của một giám khảo, master THU HỒNG đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Chị hào hứng chia sẻ: “Đến với cuộc thi tôi vô cùng vinh dự vì được cống hiến một chút công sức của mình cho ngành làm đẹp,các thí sinh năm nay là những bạn trẻ rất tài năng,có kiến thức ,chuyên môn chuyên nghiệp như những nghệ nhân thực thụ. Trên bất kì cương vị nào, tôi cũng luôn thể hiện mình là người có năng lực, có cái tâm với bộ môn nghệ thuật làm đẹp cho đời này. Theo thời gian tôi sẽ cố gắng khẳng định tài năng của mình khi đã tham gia chương trình. Tôi hy vọng Ban Tổ Chức sẽ tạo ra nhiều sân chơi vô cùng lành mạnh và giá trị hơn nữa để đưa ngành làm đẹp của Việt Nam đi xa hơn nữa trong tương lai.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.