Những ai quan tâm đến sự kiện Avatar International Beauty Festival 2023 đã chứng kiến sự tham gia của những gương mặt hàng đầu trong ngành làm đẹp. Và giữa đám đông các chuyên gia tài năng, một nhà nails có tiếng là Master Phạm Thị Ánh Huyền đã gây chú ý khi đảm nhận vai trò giám khảo bộ môn nails tại cuộc thi danh giá này.

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực nails-spa, Master Phạm Thị Ánh Huyền đã xây dựng nên tên tuổi uy tín cho thương hiệu của mình – Anh Huyen Beauty:  học viện đào tạo nghề chuyên nghiệp. Địa chỉ: 30 D9, Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú  Hồ Chí Minh, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích và muốn trải nghiệm các dịch vụ nails và làm đẹp chất lượng cao.

Thành tích của Master Phạm Thị Ánh Huyền khá ấn tượng với  giải nhì bộ môn vẽ nghệ thuật ngành Nails. Không dừng lại ở đó, Master Phạm Thị Ánh Huyền còn là một giảng viên Nails với hàng trăm học viên. Với hành trình nâng cao trình độ và không ngừng hoàn thiện bản thân, Master Phạm Thị Ánh Huyền ., đã có Chứng chỉ nhà nước và bằng Quốc Tế.

Avatar International Beauty Festival 2023 được coi là cuộc thi hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, và sự góp mặt của Master Phạm Thị Ánh Huyền như một dấu ấn quan trọng, đem đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho cuộc thi. Chúng ta đã được thấy những cống hiến nghệ thuật nails đầy sáng tạo của các thí sinh dưới sự đánh giá tinh tế và am hiểu của vị giám khảo tài ba này.

Hãy cùng chúc mừng Master Phạm Thị Ánh Huyền đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong vai trò giám khảo, đồng thời chờ đón những thành tựu vượt bậc trong những kỳ sự kiện sắp tới của ngành làm đẹp khi có dịp tái ngộ cùng vị Master trẻ tuổi tài năng này!

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.