Nghệ nhân Mai thị Bích Phượng là một trong số những ứng cử viên sáng giá được đề cử: “Bàn tay vàng môn nails”. Với vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn khi tham gia cuộc thi AVATAR 2023 nghệ nhân Mai thị Bích Phượng đã để lại ấn tượng trong lòng mọi người. Để biết thêm nhiều về chị hãy cùng chúng tôi đến tìm hiểu và trò chuyện cùng chị để hiểu hơn về chuyện đời, chuyện nghề của chị nhé!

Chị chia sẻ: “Đối với tôi cuộc sống là cuộc hành trình đầy thú vị, mỗi người đều có cái nhìn khác nhau về cuộc sống. Trong công việc cũng vậy, tôi luôn làm việc hết mình và nhìn mọi thứ một cách tích cực nhất. Quan điểm riêng của tôi là người lạc quan luôn nhìn thấy thành công trong lúc khó khăn, người bi quan luôn thấy rủi ro trong mỗi cơ hội. Chính cái nhìn tích cực này đã đưa tôi đến với ngành làm đẹp, dám thử sức, mở ra cơ hội cho bản thân. Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn, trăn trở trong cuộc hành trình đến với con đường làm đẹp, những lúc như thế tôi thường cố gắng hết sức dùng bàn tay và trí óc để làm việc. Như mọi người đã thấy tôi chứng minh thành quả nỗ lực của tôi bằng những thành công mà tôi có được ngày hôm nay”.

Qua cuộc trò chuyện với nghệ nhân Mai thị Bích Phượng chúng tôi cũng đã phần nào hiểu một chút về con người và cuộc sống của chị. Một người phụ nữ bản lĩnh, tự tin đến với ngành làm đẹp với mong muốn dùng đôi bàn tay của mình để làm đẹp cho người, cho đời. Nghệ nhân Mai thị Bích Phượng chuyên trong lĩnh vực đào tạo nails, mi với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện tại chị đang là trợ giảng của học viện chuyên  đào tạo nghề Thuý Beautiful, Địa chỉ: 597 tên lửa, Bình Trị Đông, Bình Tân TP HCM.

Với thành tích đạt được trong sự nghiệp làm nghề đã đạt được 700 điểm trên hệ thống CIS World Skills Beauty Jet, giải Bàn tay vàng của bộ môn nối mi nghệ nhân Mai thị Bích Phượng có cơ hội để giao lưu, cọ xát và phát triển bản thân, đã từng tham gia những cuộc thi lớn của BEAUTY JET AWARDS, Hội thi tay nghề ngành làm đẹp kiêm BGK và trình diễn bộ môn nails , Hội thi doanh nhân hội tụ với những chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản  đem về cho mình giải thưởng danh giá nghệ nhân vàng trong ngành làm đẹp.

Là một trong số những ứng cử viên “Bàn tay vàng môn nails” được ban tổ chức lựa chọn, nghệ nhân Mai thị Bích Phượng cảm thấy tự hào và vinh dự. Qua tất cả những thành tựu và bề dày kinh nghiệm trong suốt thời gian vừa qua sẽ là hành trang vững chắc để chị tiếp tục thử sức trên nhiều đấu trường làm đẹp khác. Cảm ơn Ban tổ chức đã tạo nên một sân chơi vô cùng hoành tráng, có quy mô, đầu tư lớn tạo điều kiện cho những người đam mê và yêu thích cái đẹp.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.