Nghệ nhân Trần thị Thu Em đã xuất sắc giành giải Bàn Tay Vàng môn nails trong khuôn khổ Avatar International Beauty Festival 2023. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của cô gái trẻ, mang lại niềm tự hào cho cả ngành công nghiệp làm đẹp nước nhà.

Nghệ nhân Trần thị Thu Em mới tham gia trong lĩnh vực nail với hơn 1 năm hoạt động. Cô hiện đang làm việc tại học viện đào tạo nghề Thuý Beautiful Lớp đào tạo nghề chuyên nghiệp. Địa chỉ: 597 tên lửa, Bình Trị Đông, Bình Tân,Tp: Hồ Chí Minh Cô đã quyết định tham gia Avatar International Beauty Festival 2023 để thử sức và mở rộng kiến thức cũng như tầm mắt của mình.

Tại chương trình,  AVATAR 2023 bộ môn nails đã thu hút sự tham gia của nhiều thí sinh tài năng. Nghệ nhân Trần thị Thu Em cho biết rằng chương trình năm nay rất hoành tráng và đòi hỏi các thí sinh phải thể hiện nét đẹp riêng của mình thông qua việc trau chuốt tác phẩm của mình.

Nghệ nhân Trần thị Thu Em  đã đặt ra mục tiêu cao cho chính mình và cống hiến tất cả khả năng vào việc chuẩn bị cho sân chơi này. Nhờ sự nỗ lực và kiên trì, cô đã tỏa sáng vượt qua mọi đối thủ, giành được giải thưởng Bàn Tay Vàng danh giá. Chỉ sau thời gian ngắn tham gia, cô đã học thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý báu cho bản thân, nguyện cống hiến hết mình trong ngành công nghiệp làm đẹp. . Trước cuộc thi AVATAR 2023, nghệ nhân Trần thị Thu Em đã tham gia cuộc thi Beauty Jet, cuộc thi Tay Nghề Làm Đẹp 2023 với vai trò là thí sinh tham gia dự thi.

Avatar International Beauty Festival 2023 đã chứng kiến sự đa dạng và sáng tạo của các thí sinh trong các bài thi của bộ môn nails. Nghệ nhân Trần thị Thu Em đã trở thành tâm điểm của sự chú ý với bàn tay tài hoa, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng.

Chúng tôi tin tưởng rằng nghệ nhân Trần thị Thu Em sẽ tiếp tục phát triển trong lĩnh vực làm đẹp và đem lại nhiều thành công, không chỉ cho bản thân mà còn cho ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam. Avatar International Beauty Festival 2023 đã khẳng định rằng tài năng luôn được công nhận và đánh giá cao, và nghệ nhân Trần thị Thu Em chính là một minh chứng sống động cho điều đó.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.