Cuộc thi AVATAR 2023 đã thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia hàng đầu của ngành làm đẹp, trong sự kiện diễn ra tại TP.HCM ngày 11-12/10/2023 chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của phù thủy makeup vùng đất Mỹ tho master Lê Kiều Diễm CEO & FOUNDER QUỲNH MAKE-UP ACADEMY.

Đến vùng đất Mỹ tho, hỏi bất cứ chị em nào về một Beauty salon uy tín hay một ảnh viện áo cưới nổi tiếng thì đều được chỉ đến QUỲNH MAKE-UP ACADEMY số :66 Nguyễn Trãi. phường 7.TP Mỹ Tho do master Lê Kiều Diễm gây dựng và phát triển. Suốt gần 10 năm qua những người khách hàng có nhu cầu Makeup ,Tóc ,Nails, Nối Mi đều nhận được sự chăm sóc phục vụ chu đáo của master Lê Kiều Diễm cùng đội ngũ học viên đông đảo của chị.

Trở thành một chuyên gia makeup với kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn, có danh tiếng và thương hiệu riêng. Không phải ai cũng biết rằng, để chạm đến thành công, master Lê Kiều Diễm cũng là người đã thực sự phải nỗ lực rất nhiều. Từ quyết định theo đuổi nghề nghiệp cho đến học nghề, tìm kiếm và học hỏi nâng cao kiến thức. Tất cả thành quả có được của ngày hôm nay đều là nhờ sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực của master Lê Kiều Diễm để theo đuổi ước mơ của chính mình. Vóc dáng nhỏ bé, bằng đôi bàn tay đạt đến trình độ cao trong ngành MAKEUP với 10 năm kinh nghiệm master LÊ KIỀU DIỄM là một trong số những nhà đào tạo MAKEUP có tiếng tại THÀNH PHỐ MỸ THO, Tỉnh TIỀN GIANG.

Cô gái trẻ sinh năm 9X là giáo viên giảng dạy nghề làm đẹp cho hàng trăm học viên tại TIỀN GIANG. từ các tỉnh thành trong cả nước tìm đến và QUỲNH MAKEUP ACADEMY  như một địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện ước mơ của mình. Khi được hỏi “một người theo nghề làm đẹp cần có những kỹ năng và đức tính gì?”, master LÊ KIỀU DIỄM không ngại chia sẻ rằng “quyết tâm, chịu khó, sáng tạo” đó là 3 phẩm chất quyết định sự thành công.

Dưới bàn tay tài hoa của master Lê Kiều Diễm hàng trăm cô dâu đã trở nên rực rỡ và quyến rũ như những nàng công chúa, đem lại niềm hãnh diện cho biết bao chị em trong ngày trọng đại của đời mình. Có thể nói, master Lê Kiều Diễm bằng vào năng lực của chính mình đã góp phần làm cho ngày hôn lễ của các đôi bạn trẻ thêm phần tuyệt hảo, đem lại khởi đầu hạnh phúc cho những gia đình mới.

Khiến cho chị em phụ nữ tự tin tỏa sáng với nhan sắc của mình trong mọi lúc và mọi nơi là niềm đam mê cháy bỏng của master Lê Kiều Diễm, chính điều đó đã thôi thúc chị không ngừng nỗ lực để tiến bộ hơn – nâng cao hơn kỹ thuật makeup của mình và hết lòng truyền dạy kiến thức làm đẹp cho các học viên.

Vào ngày 11-12 tháng 10 năm 2023 vừa rồi master Lê Kiều Diễm CEO QUỲNH MAKEUP ACADEMY thật hãnh diện nhận được lời mời làm BGK MAKEUP TOÀN QUỐC TÌM KIẾM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP 2023  AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL đó là một ghi nhận  cho master Lê Kiều Diễm trong thời gian làm nghề. Và thật vui khi team của  master Lê Kiều Diễm nhận được 2 giải về cho đội nhà. học trò Nguyễn thị Ngọc Yến đạt giải 3 suất sắc . với Cup và giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Học trò Nguyễn Tuyết Trinh đạt giải Tài năng vàng tại cuộc thi lãnh cúp vàng danh giá.

Với tâm thế của một chuyên gia makeup giàu kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí BGK makeup quyền lực vô cùng quan trọng  master Lê Kiều Diễm đã giúp BTC tìm ra những tài năng xuất sắc của bộ môn makeup trong cuộc thi AVATAR 2023 diễn ra vào 11-12/ 10/2023 vừa qua. Trong tâm trạng hào hứng, chị đã chia sẻ: “Thời gian tới, QUỲNH MAKEUP ACADEMY sẽ tiếp tục tham gia các khoá học do các Master trong ngành giảng dạy nhằm nâng cao tay nghề để cung cấp một dịch vụ làm đẹp gồm những dịch vụ chuyên nghiệp,đồng thời chú trọng chất lượng hoàn hảo hơn nữa. Bên cạnh đó, phát triển mạnh hơn nữa, quy mô hơn nữa mảng đào tạo nghề  ”

Cảm ơn ít phút tâm tình trao đổi cùng độc giả STARBEAUTY của master Lê Kiều Diễm, hẹn gặp lại chị trong những cuộc thi của ngành làm đẹp sắp tới!

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.