Trong sự kiện lễ hội sắc đẹp quốc tế “Avatar International Beauty Festival 2023”, người hâm mộ thế giới đã háo hức chào đón một giám khảo đặc biệt, Master Đinh Hy Thoan, người đang gây được sự chú ý lớn trong mảng make-up của lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Master Đinh Hy Thoan ( Đinh thị Thoan ) hiện là CEO – FOUNDER Đ.H.T Professional Makeup Academy” ở 172/75/19 Trần Bình Trọng – Kp2 1 Phú Thọ – Tp.Thủ Dầu 1 Bình Dương (bên hông sân vận động tỉnh đi vào khoảng 200m bên tay phải) tham gia khá nhiều lĩnh vực vì bản tính cô thích sự sáng tạo và đặc biệt mê cái đẹp yêu cái đẹp cho nên mới có một Master Đinh Hy Thoan trong lĩnh vực Makeup Nghệ Thuật như hôm nay. Chia sẻ về niềm đam mê của mình, Master Đinh Hy Thoan nói rằng, ” Về lĩnh vực makeup thì tôi gắn bó cũng nhiều năm rồi vì đam mê cái đẹp và mong muốn mang đẹp đến cho mọi người. Từ niềm đam mê này, tôi đã dành hàng giờ mỗi ngày để học hỏi và hoàn thiện kỹ năng.”

Không chỉ dừng lại ở việc thực hành và tự tay tạo ra những tác phẩm thẩm mỹ đẳng cấp, Master Đinh Hy Thoan còn muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong thời gian học và làm việc của mình. Đã có nhiều học viên tại cơ sở của Master Đinh Hy Thoan được hưởng lợi từ sự hướng dẫn tận tâm của cô, họ đã thực hiện được những công việc thẩm mỹ ấn tượng và đạt được sự tin yêu của khách hàng.

Trước khi tham dự Avatar 2023, Master Đinh Hy Thoan từng đoạt Giải Nhì Beauty Jet Mùa 4. Bàn Tay Vàng Năm 2023 và Vinh Danh Tác Phẩm Xuất Sắc Nhất 2023. Sau những lần Tham Gia Chương Trình Khác thì cô cũng nhận được lời mời tham dự với vai trò BGK makeup nhưng chắc chưa có duyên vì đợt đó cô bận đi tác nghiệp ở Singapore. Sau khi được BTC mời tham dự Chương Trình với vai trò là BGK makeup Master Đinh Hy Thoan rất là vui cho nên cô đã không ngần ngại đồng ý vì quy mô tổ chức rất Hoành Tráng và Uy Tín.

Sứ mệnh của Master Đinh Hy Thoan không chỉ dừng lại ở việc thực hiện những tác phẩm thẩm mỹ xuất sắc mà còn là việc truyền đạt và nâng cao kiến thức trong ngành và có những dự định đột phá cho tương lai. Với tâm huyết và đam mê của mình, Master Đinh Hy Thoan đã là một phần quan trọng trong sự kiện “Avatar International Beauty Festival 2023,” giúp tôn vinh và ghi dấu ấn của người phụ nữ Việt Nam trong ngành làm đẹp quốc tế.

Trong tương lai, Master Đinh Hy Thoan đã có những kế hoạch táo bạo, đột phá. Cô không chỉ muốn phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam mà còn muốn mở rộng sự hiện diện của mình tới nhiều quốc gia. Cô muốn thiết lập một trung tâm làm đẹp và đào tạo quốc tế, nơi mà các học viên có thể học hỏi và nâng cao kiến thức cùng với kỹ năng thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp tạo ra một thế hệ các chuyên gia làm đẹp đa tài, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và định vị Việt Nam trên bản đồ làm đẹp thế giới.

Xin cầu chúc cho Master Đinh Hy Thoan sẽ gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa trong hành trình thực hiện sứ mệnh vì vẻ đẹp Việt!

Phan Cao

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.