Master Dương Thảo Nguyên cô gái 9X, CEO sáng lập NGUYEEN BROW ACADEMY với nhiều năm kinh nghiệm đã cùng với nhiều giám khảo trong và ngoài nước, “cầm cân nảy mực” đánh giá 300 thí sinh phun xăm thẩm mỹ đến từ khắp mọi miền tổ quốc nhằm tìm ra những tài năng của ngành phun xăm thẩm mỹ.

Vóc dáng nhỏ bé, với đôi bàn tay đạt đến trình độ cao trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Master Dương Thảo Nguyên là một trong số những nhà đào tạo phun xăm có tiếng tại Bình Dương. Cô gái trẻ sinh năm 9X là giáo viên giảng dạy nghề làm đẹp cho hàng trăm học viên tại Bình Dương, từ các tỉnh thành trong cả nước tìm đến và NGUYEEN BROW SPA như một địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện ước mơ của mình.

Khi được hỏi “một người theo nghề làm đẹp cần có những kỹ năng và đức tính gì?”, Master Dương Thảo Nguyên không ngại chia sẻ rằng “quyết tâm, chịu khó, sáng tạo” đó là 3 phẩm chất quyết định sự thành công. Xây dựng niềm đam mê với nghề, yêu nghề và sống chết với nghề mà mình đã lựa chọn.

Ngoài ra còn một số yếu tố cũng rất quan trọng đó là nội lực của bản thân, nền tảng kiến thức, kỹ thuật, gu thẩm mỹ và khả năng nắm bắt xu hướng quyết định 80% thành công trong nghề phun xăm. Một yếu tố nữa cũng vô cùng quan trọng đó là luôn dùng cái tâm của người làm nghề để tiếp xúc với khách hàng, phải đặt mình vào vị trí của khách hàng, để hiểu được khách hàng mong muốn gì và định hướng khách hàng đến những điều hoàn mỹ nhất.

Vào ngày 11-12 tháng 10 năm 2023 vừa rồi Master Dương Thảo Nguyên nhận được lời mời làm giám khảo phun xăm của BTC TÌM KIẾM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP 2023  AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023.

Thời gian tới Master Dương Thảo Nguyên hướng tới sẽ tiếp tục tham gia các khoá học do các Master trong ngành giảng dạy nhằm nâng cao tay nghề để cung cấp một dịch vụ làm đẹp gồm những dịch vụ chuyên sâu, đồng thời chú trọng cung cấp dịch vụ, chất lượng hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn nữa. Bên cạnh đó, chú trọng phát triển mạnh hơn nữa, quy mô hơn nữa mảng đào tạo nghề thẩm mỹ.

Đến với cuộc thi AVATAR 2023, Master Dương Thảo Nguyên thổ lộ rằng, chị rất biết ơn BTC cuộc thi, biết ơn những bậc thầy cũng như những thuyền trưởng chèo lái con thuyền mang tên sắc đẹp để cho ra đời cuộc thi ,1 sân chơi đẳng cấp như thế này để bản thân có cơ hội học hỏi trao dồi kinh nghiệm giảng dạy và làm nghề của mình…rất tôn trọng và biết ơn những chuyên gia hàng đầu ngành làm đẹp Việt nam trong BTC đã tín nhiệm và giao phó trọng trách làm giám khảo phun xăm cho chị.

Cảm ơn Master Dương Thảo Nguyên đã dành thì giờ để trao đổi tâm tình cùng độc giả của STARBEAUTY, chúc chị sẽ hoàn thành ước mơ của mình!

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.