Ngày 11-12/10/ 2023 vừa qua cuộc thi AVATAR 2023 tại TPHCM đã chính thức được diễn ra. Có thể nói, đây là sân chơi đẳng cấp và uy tín bậc nhất của ngành làm đẹp đang đặc biệt được quan tâm, theo dõi bởi hàng nghìn nghệ nhân, chuyên gia trong ngành. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện cùng Master HOÀNG YẾN ban giám khảo nối mi để hiểu hơn về công việc và sự nghiệp của chị nhé!

Chính nhờ sự tận tâm và yêu nghề nên Master HOÀNG YẾN đã chinh phục được những người khách hàng dù là khó tính nhất, vì thế khi khách hàng tìm đến cơ sở làm đẹp của Master HOÀNG YẾN thì đều ra về với sự hài lòng lộ rõ trên khuôn mặt. Chị đã hoạt động 6 năm trong lĩnh vực làm phun xăm thẩm mỹ và mới đây chuyển hướng sang đào tạo nối mi chuyên nghiệp dành cho các bạn đi nước ngoài, chị đã có thành tích đạt giải bàn tay vàng năm 2019, đạt danh hiệu giáo viên ưu tú năm 2021 tại nhà hát VOV đài truyền hình Việt Nam, đã từng làm việc ngành làm đẹp tại Singapore, được BTC tín nhiệm bổ nhiệm làm Ban giám khảo bộ môn nối mi volume tại cuộc thi Avatar năm 2023.

Master HOÀNG YẾN hiện là chủ của Hoàng Yến Academy. Với lịch làm việc dày đặc từ sáng đến tối phục vụ khách hàng nhưng Hoàng Yến Academy tại chợ sen thị trấn nam đàn nghệ an vẫn khiến khách hàng vui vẻ chờ đợi đến lượt, họ đã gọi tiệm nối mi của Master HOÀNG YẾN là điểm hẹn của những người muốn có đôi mắt đẹp. Hơn nữa với kỹ thuật nối mi thiết kế chuẩn tuỳ theo từng  phom mắt … Khách hàng sẽ luôn có một bộ mi đẹp nhất, phù hợp nhất với đôi mắt của mình.

Điều khiến chúng tôi ấn tượng sâu sắc về Master HOÀNG YẾN đó là chị không hề muốn giữ bí quyết làm đẹp cho riêng mình mà luôn tâm huyết muốn truyền dạy kỹ thuật CHUẨN và ĐỘC QUYỀN nối các kiểu mi hiện có trên thị trường …. và nhiều kiểu nối mi đẹp – độc – lạ cho các học viên. Khi bạn có nhu cầu sở hữu một đôi mắt đẹp hút hồn người đối diện, đừng ngần ngại hãy book máy liên hệ với  Master HOÀNG YẾN.

Để có được uy tín và sự tin yêu của những khách hàng khó tính, trở thành một chuyên gia với kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn, có danh tiếng và thương hiệu riêng. Ít ai biết rằng, để chạm đến thành công, Master HOÀNG YẾN cũng là người đã thực sự phải nỗ lực rất nhiều. Từ quyết định theo đuổi nghề nghiệp cho đến học nghề, tìm kiếm và học hỏi kiến thức. Tất cả đều là sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực Master HOÀNG YẾN đối với ước mơ của chính mình. Master HOÀNG YẾN tâm niệm làm nghề không chỉ là kiến thức và tài năng, đó còn là niềm đam mê, hạnh phúc và ý chí kiên quyết gắn bó với nghề.

Tham dự cuộc thi AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023 với cương vị giám khảo, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Master HOÀNG YẾN đã chia sẻ tới các thí sinh nhiều điều bổ ích. Chị tâm sự: “Cuộc thi AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023 là một sân chơi lớn. Tôi rất vui khi thấy tại sân chơi này đã tìm kiếm và tôn vinh những tài năng thực sự, giúp cho các bạn trẻ thêm cơ hội giao lưu học hỏi tiến tới thành công.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.