Xuất hiện trên băng ghế Ban giám khảo bộ môn nails tại cuộc thi AVATAR 2023 ngày 11-12/10/2023 tại TPHCM, master HỒNG SAPPHIRE ( Nguyễn Hồng Mỹ) là một trong rất nhiều nữ giám khảo có trình độ và sự nhiệt huyết lớn với nghề. Đến với sân chơi AVATAR 2023, không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà chính những trải nghiệm mà master HỒNG SAPPHIRE ( Nguyễn Hồng Mỹ) chia sẻ khi làm giám khảo cũng đã giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất.

Trước khi trở thành một chuyên gia nails với kinh nghiệm và kỹ năng điêu luyện, master HỒNG SAPPHIRE ( Nguyễn Hồng Mỹ) vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng chính cơ duyên tình cờ đã đưa chị đến, gắn bó với bộ môn làm đẹp này. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân khi mong muốn làm nails, master HỒNG SAPPHIRE ( Nguyễn Hồng Mỹ) sau đó đã tìm hiểu về làm nails đẹp tự nhiên.

“Năm 2016 bén duyên với ngành Nails, 1 ngành nghề được ưa chuộng thời bấy giờ. Từ đó Sapphire Nails ra đời. Không phủ nhận bản thân tôi luôn cố gắng không ngừng học hỏi, trainning tại các TP lớn như thủ đô Hà Nội- Tp Hồ Chí Minh. Bởi tôi quan niệm bất kỳ môi trường nào cũng đáng giá để tôi học hỏi và thu nạp thêm kiến thức.Với nguyện vọng mang đến cho các bạn Học Viên những kiến thức,những bài học mới và tốt nhất có thể. Hàng năm có hàng trăm học viên đến với tôi trên mọi miền đất nước,thậm chí các bạn Học Viên nước ngoài cũng tìm đến tôi để học. Đó là 1 điều tôi lấy làm vinh hạnh và tự hào! Càng được ưu ái, được yêu quý từ các bạn Học Viên, bản thân tôi càng biết mình cần phải làm gì để đáp lại sự chân thành đó và tin tưởng ấy! ”. – master HỒNG SAPPHIRE tâm sự.

Thương hiệu Sapphire Academy được ra đời vào năm 2012, dưới sự thành lập của master HỒNG SAPPHIRE lúc đó mới 25 tuổi. một cô gái tuổi đời rất trẻ để bước vào lĩnh vực kinh doanh cửa hàng Áo Cưới-1 ngành nghề đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn cao! Thế nhưng bằng sự đam mê- nhiệt huyết master HỒNG SAPPHIRE đã đứng vững và tạo nên thương hiệu và tiếng tăm trong lòng hàng nghìn khách hàng.

Sapphire Academy trở thành địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu, từ lâu được nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Cơ sở làm đẹp của chị cũng là địa chỉ đào tạo học viên uy tín. Bản thân master HỒNG SAPPHIRE với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp luôn tận tình chỉ dạy và hướng dẫn cho học viên. Truyền đi tâm huyết, truyền đi tình yêu và niềm đam mê với công việc làm đẹp, đó là tất cả những gì mà master HỒNG SAPPHIRE đã và đang làm. Master HỒNG SAPPHIRE chia sẻ rằng, với chị niềm vui là khi tận tay mình dẫn dắt các bạn trẻ có một cái nghề chính đáng và ngày một vươn xa hơn.

Trong hành trình cống hiến cho ngành làm đẹp  ( chặng đường 7 năm chinh phục ngành Nails ) master HỒNG SAPPHIRE đã đạt được 🏆Thành tích sau:

🎉Được vinh danh Hội tụ toả sáng 2017

🎉Mùa 14 cuộc thi Asia Pacific Contest Beauty Festival 2019

🎉Mùa 10 vinh danh các nhà sư phạm 2016

🎉Được cấp bằng cao đẳng sư phạm dạy nghề 2016 tại thủ đô Hà Nội

🎉Kiện tướng ngành làm đẹp 2022

🎉Avatar International Beauty Festival 2023

Đó chính là hành trang vững bước để chị tiếp tục nỗ lực và cố gắng. Đến với cuộc thi AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023 master HỒNG SAPPHIRE thật sự rất phấn khởi & vinh dự được lựa chọn là một trong những thành viên của Ban Giám Khảo bộ môn nails cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngành Làm Đẹp, chị đã mang đến sự nhiệt huyết, kinh nghiệm để tiếp sức cho các thí sinh.

Chị chia sẻ: “Tôi đã cố gắng trở thành vị giám khảo công bằng, công tâm để hỗ trợ các bạn thí sinh kinh nghiệm làm nghề. Các em thí sinh thực sự rất xuất sắc, các danh hiệu cao nhất đã thuộc về người xứng đáng nhất. Cảm ơn BTC chương trình. Nếu được tham dự vào các chương trình sau nhất định tôi sẽ đưa tất cả các bạn Học viên của tôi tham gia ! Để các bạn ấy được giao lưu, học hỏi…tại 1 sân chơi 1 đấu trường mang tầm quốc tế! Ước mơ, khát khao của tôi là được đồng hành cùng chương trình trong những mùa sau, trên các đất nước khác, để được đưa ngành Nails vươn tầm cao thế giới để phụ nữ làm đẹp, được chiêm ngưỡng ngành Nails hiện đại. Bởi với tôi Nails là 1 bộ môn khiến tôi đầy sự say mê làm việc bằng cả sự hào hứng, năng lượng và sáng tạo mà chỉ có Nails mới mang lại cảm giác ấy!”

Phan Cao

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.