Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mạnh liệt với nghề làm đẹp. Nghệ nhân trẻ ANNA DUYÊN ( Phan thị Thu Duyên ) sinh năm 1998 đã xuất sắc ghi tên mình vào hạng mục giải thưởng Bàn tay vàng chăm sóc da tại cuộc thi AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023. Khép lại hành trình đầy thương mến của cuộc thi, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của cô gái trẻ ANNA DUYÊN về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của ANNA DUYÊN ( Phan thị Thu Duyên ) đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó chính là lý do cô gái trẻ này quyết định lựa chọn theo học bộ môn làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình. Với nhiều năm gắn bó với nghề làm đẹp với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng, nghiêm túc ANNA DUYÊN ( Phan thị Thu Duyên ) đã có được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất chắc.

Hiện nay, ANNA DUYÊN ( Phan thị Thu Duyên ) đang làm việc và hoạt động tại đơn vị Salon Spa Sĩ Pro và đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc, phun xăm thẩm mỹ nhân tướng học với tiêm filler, botox, meso cũng như trong những năm gần đây mở rộng sang lĩnh vực làm đẹp. Thật may mắn khi được khách hàng tin tưởng ủng hộ và giới thiệu người thân bạn bè biết đến. Salon Spa Sĩ Pro địa chỉ 88 tỉnh lộ 8 ấp 1 Tân Thạnh Tây, huyện Củ chi TPHCM ra đời năm 2011với diện mạo đầu tiên là salon tóc nam – nữ hot hic nhất khu vực Tân Quy và là điểm đến của nhiều bạn trẻ.

Không ngừng vươn lên và học hỏi, ANNA DUYÊN ( Phan thị Thu Duyên ) cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, với 12 năm trong ngành làm đẹp ANNA DUYÊN đã đạt được rất nhiều thành tích và chứng chỉ. Danh hiệu bàn tay vàng là một trong những thành tích gần đây nhất.

  • Về tóc có chứng chỉ trung tâm đào tạo nghề Hùng Vương, trung tâm tư thục Thanh Kinh…và một số chứng chỉ khác.
  • Về spa có bàn tay vàng bộ môn chăm sóc da cuộc thi AVATAR, top 5 phun xăm thẩm mỹ phong thủy cải vận phú quý khu vực phía nam ngày 26/10/2023, chứng nhận đào tạo và khảo sát chuyên môn VBBC, chứng chỉ đại học y dược Cộng đồng, chứng chỉ chăm sóc da chuyên sâu, chứng chỉ điều trị rỗ công nghệ Châu Âu, chứng chỉ trung tâm đào tạo INNOVA BEAUTY CENTER 20/09/2023, chứng chỉ bệnh viện y dược Việt Sing…

Tại sân chơi lớn AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023 diễn ra ngày 11-12/10/2023 tại TPHCM, nghệ nhân trẻ ANNA DUYÊN ( Phan thị Thu Duyên ) đã thực sự nghiêm túc với bài thi của mình, cẩn thận chuẩn bị, đích thân lựa từng món đồ cần thiết cho bài thi. Sau đó, chị lại tiếp tục chăm chút bài thi để chúng giữ được hoàn thiện nhất khi tới với ban giám khảo. Chính sự tâm huyết, sáng tạo không ngừng nghỉ, giải thưởng cao quý Bàn tay vàng chăm sóc da của cuộc thi đã xuất sắc thuộc về nghệ nhân trẻ ANNA DUYÊN.

Bước ra từ thành công của cuộc thi, nghệ nhân trẻ ANNA DUYÊN cảm thấy rất vinh dự được tham gia chương trình này và  vinh dự hơn là đạt giải bàn tay vàng chăm sóc da trong cuộc thi AVATAR 2023.

Nhớ lại những khó khăn thuở ban đầu, nghệ nhân trẻ ANNA DUYÊN chia sẻ: “khi mới bắt đầu làm công việc này khó khăn lớn nhất của mình là tìm được một dòng mỹ phẩm an toàn lành tính đến được tay khách hàng, rồi tiếp đó là thuyết phục khách từ bỏ những thói quen xấu làm hại đến làn da của mình như không sử dụng kem chống nắng, sử dụng kem kém chất lượng, lột tẩy quá mạnh, hậu quả là da bị mụn, nám, da yếu mỏng…”

Nhân đây, thông qua trang tin STARBEAUTY, nghệ nhân trẻ ANNA DUYÊN muốn cảm ơn BTC đã tạo ra một chương trình sôi động nâng tầm ngành làm đẹp Việt, cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng, yêu mến của quý khách hàng suốt 12 năm qua đối với Salon Spa Sĩ Pro! Với thành công đã có từ  cuộc thi này, nghệ nhân trẻ ANNA DUYÊN quyết tâm cố gắng nâng cao tay nghề và phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, mang đến những gì tốt nhất hoàn hảo nhất!

Chúng ta cùng chúc cho sự nghiệp của bàn tay vàng chăm sóc da AVATAR 2023, nghệ nhân trẻ ANNA DUYÊN sẽ ngày càng phát triển và đóng góp nhiều hơn cho ngành làm đẹp nhé!.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.