Xuất hiện đầy rạng rỡ trên cương vị Giám khảo bộ môn Phun xăm tại cuộc thi AVATAR 2023, Master TRƯƠNG NGỌC DIỄM ( OLY THƯ – ĐOÀN THƯ ) đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về chuyện đời và chuyện nghề.

Với Master TRƯƠNG NGỌC DIỄM ( OLY THƯ – ĐOÀN THƯ ), việc đảm nhiệm một cương vị quan trọng trong cuộc thi không chỉ là nhiệm vụ. Đó còn là trách nhiệm và bản lĩnh của người giám khảo. Master TRƯƠNG NGỌC DIỄM ( OLY THƯ – ĐOÀN THƯ ) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên cương vị mới này.

Là người có niềm yêu thích và đam mê với nghề làm đẹp. Bản thân Master TRƯƠNG NGỌC DIỄM ( OLY THƯ – ĐOÀN THƯ ) xuất phát điểm chỉ là 1 công nhân lương hơn 200.000₫ / 1 ngày.  Cô đã cố gắng ấp ủ ước mơ suốt 5 năm dài cuối cũng thì cũng tạo dựng 1 một thương hiệu VIỆN THẨM MỸ OLY THƯ cho riêng mình. Master TRƯƠNG NGỌC DIỄM ( OLY THƯ – ĐOÀN THƯ ) quyết định trở thành người nghệ nhân làm đẹp để có thể mang cái hồn nghệ thuật cùng với cái tâm trong sáng làm đẹp cho đời, cho người.

Trong sự kiện AVATAR 2023, Master TRƯƠNG NGỌC DIỄM Cô Gái 9X CEO Sáng Lập VIỆN THẨM MỸ OLY THƯ với 6 năm kinh nghiệm đã cùng các thành viên Ban Giám Khảo trong và ngoài nước Cầm Cân Nảy Mực đánh giá 500 thí sinh Phun Xăm Thẩm Mỹ trong và ngoài nước nhằm tìm ra những thí sinh Xuất Sắc Nhất.

Sau quá trình 6 năm gắn bó lâu dài trong lĩnh vực THẨM MỸ Master TRƯƠNG NGỌC DIỄM ( OLY THƯ – ĐOÀN THƯ ) đã học hỏi & tìm hiểu chuyên sâu về tình trạng các loại da và mang biện pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả đến khách hàng.

Master TRƯƠNG NGỌC DIỄM ( OLY THƯ – ĐOÀN THƯ ) đã trải nghiệm , nghiên cứu các loại da ( da dầu , da mụn , nám , tàn nhang , lỗ chân lông to …v.v ) và đã quyết định sáng lập ra thương hiệu VIỆN THẨM MỸ OLY THƯ cho riêng mình với với 2 chi nhánh:

Chi nhánh 1 – LÊ HỒNG PHONG , KHÓM 7 , PHƯỜNG 8 , THÀNH PHỐ CÀ MAU

Chi nhánh 2 – ĐƯỜNG DƯƠNG THỊ 10 , QUẬN 12 , THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Để tri ân tất cả nhân viên & học viên tại 2 chi nhánh đã đồng hành cùng Master TRƯƠNG NGỌC DIỄM ( OLY THƯ – ĐOÀN THƯ ) suốt 6 năm qua , thông qua trang tin STARBEAUTY này Master TRƯƠNG NGỌC DIỄM ( OLY THƯ – ĐOÀN THƯ ) muốn gửi lời cảm ơn tất cả Anh Chị Em đã góp hết sức mình cho công việc cùng nhau dìu dắt OLY THƯ ngày một vững mạnh hơn. Master TRƯƠNG NGỌC DIỄM ( OLY THƯ – ĐOÀN THƯ ) tin tưởng rằng cùng với thời gian lời hứa hẹn thương hiệu OLY THƯ ngày một phát triển vang xa hơn nữa nhất định thành hiện thực và sẽ tạo dựng ra thật nhiều chi nhánh hơn nữa cho tất cả Anh chị Em đến làm đẹp và chị em đến đồng hành học tập cùng OLY THƯ.

Đến với cuộc thi AVATAR 2023, Master TRƯƠNG NGỌC DIỄM ( OLY THƯ – ĐOÀN THƯ ) đã truyền tải tinh thần ấy cho các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng. Master Master TRƯƠNG NGỌC DIỄM ( OLY THƯ – ĐOÀN THƯ ) chia sẻ: “Với sự vinh hạnh được thư mời từ cô Akina Nhật Nguyễn là phó trưởng ban tổ chức chương trình. Bản thân tôi đã cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ  Giám khảo bộ môn PHUN XĂM THẨM MỸ. Và thí sinh tôi đánh giá cao cũng là thí sinh đoạt giải đặt biệt tại cuộc thi lần này nên tôi rất hạnh phúc vì chương trình đã diễn ra rất thành công trong niềm vui, tất cả thí sinh đều thật sự rất xuất sắc. Hi vọng sẽ được góp mặt tại chương trình Avatar ở những năm tiếp theo ”.

Trở về từ sự kiện AVATAR 2023 Master TRƯƠNG NGỌC DIỄM ( OLY THƯ – ĐOÀN THƯ ) xác đinh hướng đí trong thời gian tới chính là đào tạo ra nhiều học viên giỏi để có thể cử đi tranh tài tại những kỳ đại hội của ngành làm đẹp lần sau, hứa hẹn sẽ tiếp tục cố gắng trau dồi bản thân nhiều hơn nữa để khi quay lại chương trình sẽ là một phiên bản tốt hơn , tự tin & bản lĩnh hơn!

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.