Bằng tình yêu và niềm say mê với nghề làm đẹp đến với cuộc thi AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL diễn ra tại TP HCM trong thời gian 11-12/10/2023 vừa qua nghệ nhân trẻ Nguyễn thị Ngọc Yến đã xuất sắc ghi tên mình vào top 3 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐌𝐚𝐤𝐞𝐮𝐩 𝐍𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐓𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭. Cuộc thi mang đến cho cô gái trẻ này nhiều ý nghĩa, nhiều cảm xúc khác nhau, khép lại cuộc hành trình hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của nghệ nhân trẻ Nguyễn thị Ngọc Yến về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

Làm đẹp là niềm đam mê và yêu thích của nhiều chị em phụ nữ, trong đó có nghệ nhân trẻ Nguyễn thị Ngọc Yến. Yêu thích các đẹp và muốn làm đẹp cho bản thân chính điều này giúp chị theo đuổi ngành làm đẹp. Sau nhiều băn khoăn và phân vân cô quyết định theo đuổi và học hỏi về makeup, nghệ nhân trẻ Nguyễn thị Ngọc Yến sinh 1998  hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Makeup và đào tạo các chuyên viên Makeup  chuyên nghiệp. Cô  đang là chuyên viên hỗ trợ giảng dạy tại 𝐐𝐔𝐘̀𝐍𝐇 𝐌𝐀𝐊𝐄𝐔𝐏 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘, Địa chỉ : 66 Nguyễn Trãi p7 tp Mỹ tho tỉnh Tiền giang.

Đây là công việc có giá trị và ý nghĩa rất lớn không chỉ giúp chị em thấy được cái đẹp ở vẻ bên ngoài mà còn thể hiện được cả cá tính ở bên trong người phụ nữ, giúp tự tin và luôn xinh đẹp trước người đối diện. Đối với nghệ nhân trẻ Nguyễn thị Ngọc Yến: “Thành công chính là làm được việc có ích cho người khác và cho xã hội”. Trong thời  gian học – làm việc cô đã hoàn thành xuất sắc đã đạt được nhiều thành tích tốt nhận được nhiều giải thưởng.

Tuy công việc bận rộn nhưng nghệ nhân trẻ Nguyễn thị Ngọc Yến vẫn rất tích cực tham gia các hoạt động sự kiện của ngành làm đẹp. Trong công việc và trong cuộc sống cô luôn đặt cái tâm lên trên, làm việc hết mình. Đến với cuộc thi là một thí sinh, với phần thể hiện vô cùng tuyệt vời nghệ nhân trẻ Nguyễn thị Ngọc Yến xứng đáng với giải ba Make-up nghệ thuật.

Nguyễn thị Ngọc Yến xúc động chia sẻ: “Đây là cuộc thi có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp theo đuổi ngành làm đẹp của tôi. Giải thưởng chính là nguồn động lực, kết quả xứng đáng với những gì mà tôi đã nỗ lực cố gắng. Xin cảm ơn BTC, BGK đã mang đến một sân chơi công tâm, uy tín, hoành tráng như cuộc thi này”.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.