Đến với sân chơi AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023, MASTER NGUYỄN THỊ HOÀNG DUYÊN không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà chính những trải nghiệm mà chị chia sẻ khi làm giám khảo cũng đã giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất.

Trước khi trở thành một chuyên gia Phun xăm với kinh nghiệm và kỹ năng điêu luyện, MASTER NGUYỄN THỊ HOÀNG DUYÊN vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng 14 năm trước chính cơ duyên tình cờ đã đưa chị đến, gắn bó với bộ môn làm đẹp này. MASTER NGUYỄN THỊ HOÀNG DUYÊN sinh 1988 đã hoạt động 14 năm trong ngành thiết kế ; tóc , nail , mi , makeup , phun xăm , spa và dạy nghề.

Từ chỗ vô tình tìm hiểu, yêu thích và sau đó là đam mê, MASTER NGUYỄN THỊ HOÀNG DUYÊN mặc dù đã rất vất vả để theo nghề nhưng vì yêu nghề nên vẫn quyết tìm thầy học tập. Không chỉ là những kiến thức lý thuyết đơn thuần, cùng với mỗi tiết học là những bài luyện tập cực chăm chỉ. Đó đều là sự nỗ lực, nghiêm túc và nhiệt huyết mà MASTER NGUYỄN THỊ HOÀNG DUYÊN dành trọn cho bộ môn làm đẹp này.

Sau nhiều năm gắn bó với nghề, MASTER NGUYỄN THỊ HOÀNG DUYÊN hiện đang là chủ của 2 chi nhánh:

–  Cơ sở 1 DUYÊN HOÀNG BEAUTY khu công nghiệp Bắc Đồng Phú , Đồng Xoài , Bình Phước /

– Cơ sở 2 DUYÊN HOÀNG BEAUTY Bù gia mập , Bình Phước, từ lâu được nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Cơ sở làm đẹp của chị cũng là địa chỉ đào tạo học viên uy tín.

Bản thân MASTER NGUYỄN THỊ HOÀNG DUYÊN từng học phun xăm và làm việc tại thẩm mỹ viện MAILYSA và thẩm mỹ viện quốc tế BEAUTY ACADEMY, từng sống và làm việc tại đất nước MALAYSIA.

Truyền đi tâm huyết, truyền đi tình yêu và niềm đam mê với công việc làm đẹp, đó là tất cả những gì mà MASTER NGUYỄN THỊ HOÀNG DUYÊN đã và đang làm. Rất đông trong số các em theo học tại đây hiện đã ra nghề, thành công khi mở tiệm cho riêng mình. MASTER NGUYỄN THỊ HOÀNG DUYÊN chia sẻ rằng, với chị niềm vui là khi tận tay mình dẫn dắt các bạn trẻ có một cái nghề chính đáng và ngày một vươn xa hơn.

Những tháng năm gắn bó với nghề làm đẹp cho mình và cho đời này, MASTER NGUYỄN THỊ HOÀNG DUYÊN đã sở hữu trong tay những danh hiệu cao quý như:

  • Năm 2017 đạt giải bằng cúp cây nhíp vàng ngành MI
  • Năm 2018 đạt giải CÂY KÉO VÀNG và bằng cúp giáo viên dậy giỏi
  • Năm 2019 đạt giải bằng cúp bàn tay vàng trong ngành làm đẹp
  • Năm 2020 đạt giải và chứng chỉ ngành spa & makeup
  • Năm 2022 nhận cúp và chứng chỉ hành nghề

MASTER NGUYỄN THỊ HOÀNG DUYÊN rất vinh dự được BTC AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023 mời tham gia với vai trò ban giám khảo bộ môn phun xăm. Trong cương vị ban giám khảo cuộc thi có quy mô lớn như AVATAR 2023 vừa qua MASTER NGUYỄN THỊ HOÀNG DUYÊN đã góp phần không nhỏ trong việc tìm ra những tài năng thực sự của bộ môn phun xăm thẩm mỹ. Sự kiện hoành tráng AVATAR 2023 đã khép lại nhưng MASTER NGUYỄN THỊ HOÀNG DUYÊN vẫn tiến về phía trước với những dự định mới và chờ đón những sự kiện lớn của ngành làm đẹp sẽ được tổ chức trong những năm sắp tới.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.