Ngày 11-12/10/2023 cuộc thi AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023 đã chính thức được diễn ra. Có thể nói, đây là sân chơi đẳng cấp và uy tín của ngành làm đẹp đang đặc biệt được quan tâm, theo dõi bởi hàng nghìn nghệ nhân, chuyên gia trong ngành. Đồng hành cùng đội ngũ Ban giám khảo phun xăm, chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ Master Hảo Phạm ( Phạm thị Kim Hảo ) ban giám khảo phun xăm, quý độc giả của STARBEAUTY hãy lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của chị về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

Với khả năng lĩnh hội nhanh, 5 năm là khoảng thời gian quá đủ để Master Hảo Phạm ( Phạm thị Kim Hảo ) có được kỹ năng làm nghề vững chắc và giàu kinh nghiệm. Thời gian đầu khi mới học tập, những khó khăn về điều kiện vật chất, kiến thức mới,…khiến Master Hảo Phạm ( Phạm thị Kim Hảo ) không ít lần mệt mỏi. Có niềm yêu thích và đam mê với ngành làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của MASTER HẢO PHẠM đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình.

Master Hảo Phạm ( Phạm thị Kim Hảo ) đã tốt nghiêp loại giỏi khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ. Thời gian thấm thoắt trôi qua, mới ngày nào chập chững vào nghề phải chạy show và làm dạo khắp nơi để vững tay nghề, nay Master Hảo Phạm ( Phạm thị Kim Hảo ) đã hoạt động 5 năm trong lĩnh vực phun xăm & chăm sóc da , nối mi và 3 năm trong phẫu thuật và với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng và nghiêm túc Master Hảo Phạm ( Phạm thị Kim Hảo ) đã tích lũy được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành thầy dạy đào tạo và Spa cho riêng mình chuyên ngành phun xăm , chăm sóc da, phẫu thuật đầy uy tín.

Master Hảo Phạm ( Phạm thị Kim Hảo ) hiểu rằng sự thu hút bởi nhan sắc ưa nhìn sẽ giúp cho nhiều người có thể dễ dàng cất bước đi đến thành công, vì vậy theo thời gian làm nghề, chị luôn thấy quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời mình là đã lựa chọn nghề làm đẹp. Với khát khao cháy bỏng, Master Hảo Phạm ( Phạm thị Kim Hảo ) đưa thương hiệu Hảo Phạm spa là nơi uy tín mà khách hàng trao trọn niềm tin làm đẹp và đào tạo ra nhiều thế hệ kế cận mới có tâm có tầm đưa ngành phun xăm lên tầm cao mới.

Master Hảo Phạm ( Phạm thị Kim Hảo ) hiện đang là chủ Spa Hảo Phạm chuyên phục vụ khách và đào tạo phun xăm , chăm sóc da, nối mi , phẫu thuật. Spa HẢO PHẠM là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ , chuyên về Phun Xăm Phong Thuỷ. Tại địa chỉ : 113/2c đường 8/3 Phường 5 Tp Vĩnh Long, là nơi mà chị hằng ngày sử dụng đôi bàn tay của mình để làm đẹp cho đời, cho người, cũng là nơi đào tạo ra học viên : phun xăm chuyên nghiệp , chăm sóc da ….Bản thân Master Hảo Phạm ( Phạm thị Kim Hảo ) với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp luôn tận tình chỉ dạy và hướng dẫn cho học viên. Truyền đi tâm huyết, truyền đi tình yêu và niềm đam mê với công việc làm đẹp, đó là tất cả những gì mà Master Master Hảo Phạm ( Phạm thị Kim Hảo ) đã và đang làm.

Đến với cuộc thi AVATAR 2023 với vị trí của ban giám khảo bộ môn phun xăm, Master Hảo Phạm ( Phạm thị Kim Hảo ) đã mong muốn mang đến sự nhiệt huyết, kinh nghiệm để tiếp sức cho các thí sinh. Chị chia sẻ: “Tôi quyết tâm trở thành vị giám khảo công bằng, công tâm để hỗ trợ các bạn thí sinh kinh nghiệm làm nghề đạt chuẩn. Tôi mong đợi các thí sinh luôn trau dồi kiến thức học hỏi rèn luyện và đưa ngành làm đẹp nói chung, phun xăm nói riêng lên tầm cao mới, tôi kỳ vọng được thấy những thí sinh thực sự xuất sắc, xứng đáng đạt được các danh hiệu cao nhất.”

Sống với ước muốn cháy hết mình với đam mê, không ngừng vươn lên và học hỏi, Master Hảo Phạm ( Phạm thị Kim Hảo ) cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên trong con người của MASTER HẢO PHẠM luôn bừng cháy một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp. Không ngừng vươn lên và học hỏi, MASTER HẢO PHẠM cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bằng tài năng của mình chị đã đạt được thành tích Xuất Sắc giành giải 3 tại cuộc thi NGÔI SAO TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP 2020.

Bằng tài năng và kinh nghiệm đã tích lũy được trong những năm tháng theo đuổi ngành làm đẹp, Hảo Phạm ( Phạm thị Kim Hảo ) đã thành công giành được sự tín nhiệm của BTC AVATAR 2023, trở về từ cuộc thi lớn này chị chia sẻ quan điểm của mình: “AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023 là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thật xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề. Xin cảm ơn sự tín nhiệm của BTC AVATAR 2023”

Cảm ơn Master Hảo Phạm ( Phạm thị Kim Hảo ) đã dành thời gian và tình cảm cho độc giả của STARBEAUTY khi nhận lời phỏng vấn của chúng tôi, chúc chị mã đáo thành công trong những dự định của mình!

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.