STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử phục vụ cho cộng đồng ngành làm đẹp, là tiếng nói của những thành viên trong hiệp hội spa Việt nam, là diễn đàn giao lưu chia sẻ của các chủ spa thẩm mỹ viện, là nơi đăng tải mọi thông tin hữu ích và nóng hổi của các hoạt động sự kiện của ngành làm đẹp.

STARBEAUTY.COM.VN phấn đấu là đơn vị truyền tải thông tin hàng đầu cho các sự kiện liên quan đến các hoạt động gala vinh danh các thành viên trong cộng đồng ngành làm đẹp Việt nam, các hoạt động của giới showbiz Việt.

Các spa – thẩm mỹ viện sẽ có cơ hội gia tăng giá trị thương hiệu khi hợp tác cùng STARBEAUTY.COM.VN, các đạo diễn – nhà sản xuất phim, chương trình truyền hình sẽ tìm được đối tác tiềm năng, nhà tài trợ phù hợp cho các dự án phim, hay các chương trình truyền hình của mình khi đồng hành cùng STARBEAUTY.COM.VN

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Là diễn đàn trao đổi của các thành viên trong hiệp hội spa Việt Nam, CLB các chủ spa thẩm mỹ viện, các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh sản xuất các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp.

Là nơi chia sẻ các kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần, chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, giữ gìn mối quan hệ thân thiện với mọi người.

Ý kiến đóng góp

STARBEAUTY.COM.VN hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp của các đối tác, khách hàng cùng quý độc giả.

Mọi ý kiến đóng góp vì sự phát triển của STARBEAUTY.COM.VN xin vui lòng gửi về

email: [email protected]